Sản phẩm Nắp che ổ cứng SSD PNY XLR8 giành giải thưởng Red Dot: Thiết kế Sản phẩm 2022 với bộ tản nhiệt tích hợp phù hợp với PS5 (TM)

| 28-04-2022, 09:49 | PR Newswire

TÂN TRÚC, 27/04/2022 /PRNewswire/ -- PNY rất vinh dự khi được thông báo giành Giải thưởng Red Dot: Thiết kế Sản phẩm dành cho Nắp che ổ cứng SSD XLR8 với bộ tản nhiệt tích hợp, được thiết kế phù hợp với PS5™. Sản phẩm này có khả năng thay thế cho nắp che SSD thông thường, đồng thời giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn khi nâng cấp bộ nhớ SSD mở rộng**.

Sản phẩm Nắp che ổ cứng SSD PNY XLR8 giành giải thưởng Red Dot: Thiết kế Sản phẩm 2022 với bộ tản nhiệt tích hợp phù hợp với PS5 (TM)

Nắp che ổ cứng SSD PNY XLR8 với bộ tản nhiệt tích hợp được thiết kế phù hợp với PS5™

Nhiều nhà thiết kế và nhà sản xuất đến từ 60 quốc gia đã tham gia Giải thưởng Red Dot 2022 trong hạng mục Thiết kế Sản phẩm. Ban giám khảo Red Dot gồm 48 thành viên quốc tế tiến hành đánh giá từng sản phẩm và chọn ra những sản phẩm nổi bật với chất lượng thiết kế vượt trội để trao tặng giải thưởng danh giá này. Khi đề cập đến những sản phẩm mới thì không thể bỏ qua bộ nhớ XLR8 Gaming được PNY hỗ trợ dành riêng cho game thủ với tính năng trải nghiệm đỉnh cao bằng cách kết hợp niềm đam mê chơi game cùng linh kiện được thiết kế chuyên nghiệp.

Thiết kế giảm thời gian chờ và khởi chạy nhanh hơn cho nhiều trải nghiệm chơi game

Thiết kế mới độc quyền của PNY tích hợp nắp che SSD với tản nhiệt nhôm ép đùn, giúp cải thiện hiệu quả làm mát cho ổ SSD NVMe*. Nắp che SSD cùng bộ tản nhiệt tích hợp giúp tăng khả năng tản nhiệt trong các phiên chơi game cường độ cao, giúp người chơi tối đa hóa hiệu năng tản nhiệt cho bản nâng cấp SSD. Bộ tản nhiệt kết hợp với thiết kế áp suất âm mang lại hiệu suất làm mát cực cao, cùng tính năng làm mát ổ SSD lên đến hơn 40% so với khi không dùng bộ tản nhiệt*.

Giới thiệu về PNY Technologies và XLR8 Gaming 

Thành lập vào năm 1985, PNY Technologies®, Inc. trải qua hơn 35 năm kinh doanh xuất sắc với tư cách là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về Thẻ nhớ Flash, Ổ USB flash, SSD, Mô-đun bộ nhớ, Card đồ họa GeForce®, Máy ảnh-quay phim, Thiết bị di động và Giải pháp kinh doanh trực quan hóa trò chơi 3D. Những sản phẩm này luôn có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ, nền tảng bán lẻ điện tử và cửa hàng bán buôn lớn trên toàn thế giới. PNY có trụ sở chính tại Hoa Kỳ cùng nhiều văn phòng chi nhánh tại Pháp và Đài Loan.  

XLR8 Gaming, thương hiệu của PNY Technologies được thiết kế dành riêng cho những người đam mê chơi game và mod, thúc đẩy hành trình hướng tới trải nghiệm PC đỉnh cao. 

Đang chờ cấp bằng sáng chế.

"PS5" là nhãn hiệu đã đăng ký của Sony Interactive Entertainment Inc. XLR8 Gaming do PNY và PNY Technologies Inc. cung cấp và không có sự liên kết với hoặc từ đối tác chính thức của Sony.

*Dựa trên thử nghiệm nội bộ của PNY đối với hiệu suất làm mát của PNY CS3140 cho thấy hiệu suất có thể thấp hơn tùy thuộc vào thiết bị chủ cũng như cài đặt và cấu hình của người dùng

**Không tương thích với Digital Edition

Tải xuống hình ảnh tại: 

https://www.pny.com.tw/en/download/XLR8-SSD-Cover-PS5-photos


nguồn: PNY Technologies Asia Pacific Limited
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm