GMG và SUTL hoàn tất thỏa thuận về các cửa hàng Nike ở Singapore và Malaysia

| 28-04-2022, 15:34 | PR Newswire

SINGAPORE và KUALA LUMPUR, Malaysia, ngày 28 tháng 4 năm 2022 /PRNewswire/ -- GMG, một công ty toàn cầu về sức khỏe toàn diện chuyên bán lẻ, phân phối và sản xuất danh mục các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực thể thao, thực phẩm và sức khỏe, đã mua lại các cửa hàng chỉ bán sản phẩm Nike từ chi nhánh bán lẻ thể thao của SUTL Corporation ("SUTL"), một công ty hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm tiêu dùng và phong cách sống đại diện cho các thương hiệu toàn cầu ở Châu Á.

GMG và SUTL hoàn tất thỏa thuận về các cửa hàng Nike ở Singapore và Malaysia

GMG’s Deputy Chairman and CEO, Mohammad A. Baker with SUTL’s Chairman and CEO, Arthur Tay


Theo như thỏa thuận, tất cả các cửa hàng bán lẻ chỉ bán sản phẩm Nike hiện do SUTL điều hành tại Singapore và Malaysia, giờ đây sẽ do GMG sở hữu và điều hành. Ban lãnh đạo cấp cao của cả hai công ty đã có mặt tại lễ ký kết. Đại diện cho GMG có Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Mohammad A. Baker; Phó Giám đốc Điều hành, Kapil Sethi và Giám đốc Pháp lý, Pradeep Chandrasekharan. Đại diện cho SUTL có Chủ tịch & Giám đốc Điều hành, Arthur Tay; Tổng quản lý Tập đoàn, Teo Joo Leng và Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn, Alex Tay.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành GMG, Mohammad A. Baker, nhận xét: "Việc mua lại các cửa hàng Nike của SUTL đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong hành trình tăng trưởng của chúng tôi. Đây không chỉ đơn thuần là một thương vụ mua lại các cửa hàng bán lẻ mà còn là cơ hội để củng cố vị thế của chúng tôi tại châu Á, cho phép chúng tôi đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài với Nike và mở rộng dấu ấn của chúng tôi ở châu Á."

GMG đã giới thiệu hơn 120 thương hiệu vào thị trường của công ty, thúc đẩy lối sống lành mạnh và năng động hơn thông qua bốn ngành dọc: GMG Sports, GMG Food, GMG Health và GMG Consumer Goods. Những ngành dọc này kết hợp với nhau theo tầm nhìn tập trung vào mục đích để GMG truyền cảm hứng cho mọi người chiến thắng theo những cách làm cho thế giới tốt đẹp hơn. 

Bình luận về thương vụ mua bán này, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành SUTL, Arthur Tay, nhận xét: "Qua 12 năm hợp tác với thương hiệu này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Nike vì đã cho chúng tôi cơ hội để đưa thương hiệu càng ngày càng thành công. Chúng tôi đã thiết lập một nền tảng vững chắc để mở rộng sự hiện diện của Nike trong ngành bán lẻ tại các thị trường này và tin rằng đây là thời điểm thích hợp để tận dụng thành công, bằng cách chuyển giao cho một công ty có tầm nhìn như GMG, để đưa thương hiệu lên một tầm cao mới."

SUTL được Nike chỉ định là một trong ba đơn vị điều hành vào năm 2010 với ba cửa hàng chỉ bán sản phẩm cho Nike. Sau đó, công ty trở thành đơn vị điều hành độc quyền cho các cửa hàng bán lẻ chỉ bán sản phẩm của Nike ở Singapore và Malaysia, phát triển hoạt động kinh doanh ở cả hai thị trường. Những thành tựu đáng chú ý gần đây của SUTL bao gồm việc khai trương cửa hàng Nike Jewel ở Sân bay Changi của Singapore, cửa hàng bán lẻ chỉ bán sản phẩm Nike lớn nhất ở Đông Nam Á (tính cả Ấn Độ), vào năm 2019; và khai trương Nike Pavilion KL ở Malaysia, cửa hàng bán lẻ Nike Rise đầu tiên ở Malaysia, vào năm 2021.

- KẾT THÚC - 

Giới thiệu về GMG
GMG là một công ty toàn cầu về sức khỏe toàn diện chuyên bán lẻ, phân phối và sản xuất danh mục các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực thể thao, thực phẩm và sức khỏe. Tầm nhìn của công ty là truyền cảm hứng cho mọi người chiến thắng theo cách giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Ngày nay, các khoản đầu tư của GMG trải dài trên bốn lĩnh vực chính: GMG Sports, GMG Food, GMG Health và GMG Consumer Products. Dưới quyền sở hữu và quản lý của gia đình Baker, công ty đã trở thành một công ty hàng đầu toàn cầu, liên kết với các thương hiệu thành công và được tôn trọng nhất trên thế giới trong lĩnh vực sức khỏe toàn cầu. Hiện diện tại Trung Đông, Bắc Phi và Châu Á, GMG đã giới thiệu hơn 120 thương hiệu vào các thị trường này. 

Vui lòng truy cập trang web và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất:
https://gmg.com/
https://www.instagram.com/gmgvoice/
https://twitter.com/gmgvoice
https://www.facebook.com/GMGVoice/
https://www.linkedin.com/company/gmg-group

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ : gmg@bcw-global.com 

Giới thiệu về SUTL Corporation Pte Ltd ("SUTL") 
SUTL có ba bộ phận kinh doanh chính là Hàng tiêu dùng, Phong cách sống và liên quan đến Môi trường. Đây là một trong những công ty hàng tiêu dùng lâu đời nhất của Singapore phân phối nhiều loại sản phẩm từ đồ dùng hàng ngày đến làm đẹp và nước hoa đến đồ uống có cồn, đại diện cho một danh mục phong phú gồm các thương hiệu gia dụng và cao cấp.  Trong mảng Giải trí, SUTL sở hữu và vận hành chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC tại Việt Nam. SUTL cũng có phần lớn cổ phần của SUTL Enterprise Limited niêm yết trong danh mục Mainboard của Singapore Exchange. Đơn vị này là nhà phát triển, điều hành và tư vấn bến du thuyền tích hợp hàng đầu và là chủ sở hữu của thương hiệu ONE°15.

Vui lòng truy cập trang web và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất:
Trang web: https://www.sutl.com/
Facebook: https://www.facebook.com/sutllife/  
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/sutl-group-of-companies/
Instagram: https://www.instagram.com/sutllife/  

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ : marcomms@sutl.com 

Ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-04/gmg-va-sutl-hoan-tat-thoa-thuan-ve-cac-cua-hang-nike-o-singapore-va-malaysia-2.jpg

 

 


nguồn: GMG
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm