Risen Energy ký hợp đồng cung cấp các mô-đun năng lượng mặt trời 2GW với khung thép hợp kim cường độ cao

| 2-05-2022, 13:43 | PR Newswire

NINGBO, Trung Quốc, 2/5/2022 /PRNewswire/ -- Nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời Trung Quốc Risen Energy Co., Ltd. gần đây đã thông báo rằng công ty đã ký hợp đồng cung cấp dòng mô-đun năng lượng mặt trời 210 2GW với khung thép hợp kim cường độ cao cho các dự án trên khắp Tây Ban Nha như cũng như ở các tỉnh Hải Nam và Quảng Tây sau khi ra mắt các mô-đun thuộc dòng này vào tháng 11/2021, trong đó tổng công suất các lô hàng cho đến nay đã vượt quá 300MW. 

Việc sử dụng công nghệ khung thép hợp kim có độ bền cao, giúp giảm lượng khí thải carbon và tiêu thụ năng lượng, phản ánh nỗ lực của Risen Energy trong việc đóng góp vào quá trình chuyển đổi carbon thấp trong kỷ nguyên trung hòa carbon. Điều này cũng thể hiện cách tiếp cận mới của công ty trong việc đáp ứng lời kêu gọi toàn cầu về đạt được mục tiêu trung hòa carbon, tối ưu hóa lượng khí thải carbon trên toàn bộ vòng đời sản phẩm, phát triển các công nghệ tiên tiến giúp giảm tiêu thụ năng lượng trong sản xuất, cũngn hư đóng góp vào mục tiêu bảo tồn năng lượng và giảm phát thải của ngành năng lượng tái tạo. Đặc biệt, với khung thép mang lại sức bền xé vượt trội, độ bền cao và độ cứng cao, mô-đun năng lượng mặt trời không chỉ tăng cường độ ổn định mà còn được trang bị lớp phủ hợp kim kẽm-nhôm-magiê tự phục hồi mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, giúp mang lại hiệu suất toàn diện và vượt trội ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Hiện nay, các mô-đun khung thép của Risen Energy đã trở thành ưu tiên hàng đầu cho khách hàng của công ty.

Các sản phẩm sử dụng công nghệ khung thép tiên tiến của Risen Energy hiện bao gồm các mô-đun dòng TITAN và NewT@N, cũng như sản phẩm dị hợp có tên Hyper-ion đã được ra mắt vào cuối tháng 3. Trong tương lai, công ty có kế hoạch tiếp tục tối ưu hóa lượng khí thải carbon của các mô-đun hiệu suất cao, qua đó mang lại trải nghiệm vượt trội cho khách hàng để họ cũng có thể tham gia vào công cuộc giảm lượng khí thải carbon.


nguồn: Risen Energy Co., Ltd Related Stocks: Shenzhen:300118
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm