Narada Michael Wadden, nhà sản xuất của Elton John, George Michael, và Whitney Houston, giới thiệu nghệ sĩ 16 tuổi người Úc Charlie Mitchell đến với thế giới

| 4-05-2022, 17:16 | PR Newswire

SAN FRANCISCO,  ngày 4 tháng 5 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hầu hết những đứa trẻ 16 tuổi đều đang bận lướt Instagram.


Charlie Mitchell đang thu âm các bài hát với các nhà sản xuất âm nhạc huyền thoại, và nhà sản xuất này cũng nằm trong số đó, với 57 ca khúc đạt vị trí số 1. Hôm nay, ESW Management phát hành đĩa đơn trên hơn 13.000 đài phát thanh tại 27 quốc gia thông qua PlayMPE, đơn vị phân phối âm nhạc hàng đầu cho các đài phát thanh trên toàn thế giới.

Hôm nay, Narada Michael Wadden, nhà sản xuất đứng sau Whitney Houston, George Michael, Aretha Franklin, Diana Ross, Tom Jones, Stevie Wonder, Ray Charles và nhiều siêu sao khác, đã giới thiệu đến thế giới cái tên Charlie Mitchell trong danh sách đó.

Walden cho biết: "Charlie Mitchell sẽ trở thành một siêu sao."

Walden đã phát hiện ra Mitchell thông qua Brian Evans, một ca sĩ mà ông cũng đã hợp tác sản xuất. Brian Evans đã nghe giọng Charlie trên một nền tảng truyền thông xã hội.

Evans cho biết: "Khoảnh khắc tôi nhìn thấy cậu bé, tôi tin rằng cậu bé sẽ là người tiếp theo." Tôi không cần phải thuyết phục anh về chàng trai này, cậu ta không cần bất cứ ai để nổi tiếng."

Bài hát mới của Charlie Mitchell hiện đã có sẵn trên toàn thế giới trên tất cả các cửa hàng tải nhạc toàn cầu, bao gồm iTunes, Amazon, Spotify, v.v. Trang Facebook của cậu là Facebook.com/charliemitchellmusic.com.

Walden cho biết: "Phản ứng mà chúng tôi nhận được đã vượt xa những gì chúng tôi có thể dự đoán."

Để biết thêm thông tin về Charlie Mitchell, hãy truy cập charliemitchellmusic.com

Brian Evans và Jesse Stenger, giám đốc sản xuất của ca sĩ trẻ tuổi này, cũng là người đã viết bài hát và Mitchell phụ trách đồng sáng tác các yếu tố âm nhạc.

Walden nói: "Đây chỉ là sự khởi đầu của những gì thế giới sẽ nhìn thấy ở Charlie."

Bạn có thể mua bài hát tại Amazon qua địa chỉ https://www.amazon.com/dp/B09XB3G4R5/ref=dm_rwp_purllnd_albm_unrg hoặc trên iTunes tại https://music.apple.com/us/album/even-after/1617967687?i=1617967702

Walden khẳng định: "Những bài hát tiếp theo sẽ còn tiếp tục khiến bạn vô cùng ngạc nhiên."

Video - https://www.youtube.com/watch?v=j6RDaLNJ_Po

 

 


nguồn: ESW Management
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm