Focus Brands International Công Bố Khả Năng Huấn Luyện Ảo Chưa Từng Có

| 4-05-2022, 19:06 | PR Newswire

Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng Xuất sắc mới cung cấp hỗ trợ phân tích, huấn luyện và đánh giá vận hành liên tục cho các đơn vị nhận nhượng quyền trên toàn cầu 

ATLANTA, ngày 4 tháng 5 năm 2022 /PRNewswire/ -- Bộ phận Quốc tế của Focus Brands LLC (Focus Brands International), nhà phát triển hàng đầu của các thương hiệu dịch vụ thực phẩm đa kênh, mang tính biểu tượng trên toàn cầu, đã hợp tác với Auxis, một công ty tư vấn và gia công có uy tín, để khánh thành trung tâm hỗ trợ vận hành nhượng quyền quốc tế đầu tiên. Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng Xuất sắc (CECE) mới của công ty nằm tại Heredia, Costa Rica và tuân theo sứ mệnh phục vụ con người và tiềm năng. CECE cung cấp một phương tiện hợp lý và hiệu quả để cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận hành đẳng cấp thế giới nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cải thiện hoạt động của các nhà hàng của bên nhận nhượng quyền.

Focus Brands International Công Bố Khả Năng Huấn Luyện Ảo Chưa Từng Có

Spanish speaking coach conducts an Operations Excellence Review with a Cinnabon franchisee in Latin America.

"Công việc của chúng tôi là giúp các đại lý nhận nhượng quyền của chúng tôi mở rộng thành công. CECE cho phép chúng tôi theo dõi các hoạt động của họ, giúp tăng cường đáng kể khả năng đạt được mục tiêu này của chúng tôi", Beto Guajardo, Chủ tịch Focus Brands International cho biết. Jim Holthouser, Giám đốc Điều hành của Focus Brands LLC cho biết: "Chúng tôi chưa bao giờ có đủ nhân viên hoặc nguồn lực để đến thăm hơn 1.850 cửa hàng ở 63 quốc gia một cách thường xuyên." "CECE là một bước tiến bộ đáng kinh ngạc trong vận hành và đào tạo đã xảy ra vào thời điểm hoàn hảo. Những khả năng ảo mới này chắc chắn sẽ định hình tương lai của hoạt động nhượng quyền thương mại toàn cầu." 

Khi chuyên gia huấn luyện trải nghiệm khách hàng cung cấp Đánh giá Hoạt động Xuất sắc (OER), phần mềm quản lý chuyến thăm ảo là một giải pháp phần mềm được phát triển với sự hợp tác của RizePoint, một nhà cung cấp dịch vụ phần mềm hàng đầu. Phần mềm này chứa các tiêu chuẩn và hướng dẫn thương hiệu, tài liệu đào tạo và các giải pháp doanh nghiệp như phân tích dữ liệu và bảng điều khiển hiệu suất trong một ứng dụng tiện lợi có thể truy cập từ bất kỳ hệ điều hành di động nào. "Nền tảng Quản lý Chất lượng của RizePoint tự động hóa các nhiệm vụ OER, thu thập dữ liệu vận hành cho mỗi phiên huấn luyện và cung cấp thông tin doanh nghiệp tích hợp cần thiết để thực hiện phân tích và nhanh chóng thực hiện các đề xuất", Kari Hensien, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của RizePoint cho biết. "Phương pháp tiếp cận đổi mới của Focus Brands International để tiến hành OER cho phép đảm bảo chất lượng và tính nhất quán toàn cầu theo những cách phù hợp và có thể đo lường được tại mọi địa điểm."

Focus Brands International hợp tác với Auxis để tạo ra một mô hình dịch vụ chia sẻ quốc tế và tổ chức một đội ngũ chuyên gia huấn luyện trải nghiệm khách hàng đa ngôn ngữ được đào tạo chuyên sâu. Các chuyên gia huấn luyện sẽ thực hiện chuyến thăm ảo đến mọi cửa hàng từ bốn đến sáu lần mỗi năm để cung cấp OER với quản lý cửa hàng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ trong giờ làm việc bình thường của họ. Raul Vega, Người sáng lập và Giám đốc Điều hành của Auxis cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Focus Brands để giúp thực hiện tầm nhìn đổi mới trong việc cung cấp hỗ trợ vận hành đẳng cấp thế giới." "CECE cho phép thu thập các dữ kiện và số liệu góp phần vào sự thành công trong vận hành theo cách tiết kiệm, khả thi và là yếu tố mang lại sự thay đổi lớn trong ngành. Giờ đây, chúng tôi là đơn vị duy nhất có khả năng cung cấp thông tin chi tiết phân tích mối tương quan giữa các cải tiến trong cửa hàng với hiệu suất tài chính, từ xa tại một đơn vị trung tâm."

Giới thiệu về Focus Brands  LLC
Focus Brands® có trụ sở tại Atlanta là công ty hàng đầu trong việc phát triển các thương hiệu dịch vụ thực phẩm đa kênh toàn cầu. Focus Brands, thông qua các thương hiệu liên kết, là nhà nhượng quyền và điều hành hơn 6.400 nhà hàng, quán cà phê, tiệm kem và tiệm bánh ở Hoa Kỳ, District of Columbia, Puerto Rico, Guam và hơn 55 quốc gia nước ngoài dưới các thương hiệu Auntie Anne's®, Carvel®, Cinnabon®, Jamba®, Moe's Southwest Grill®, McAlister's Deli®, và Schlotzsky's®, cũng như thương hiệu Seattle's Best Coffee® trên một số căn cứ quân sự và ở một số thị trường quốc tế nhất định. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.focusbrands.com.

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-05/focus-brands-international-cong-bo-kha-nang-huan-luyen-ao-chua-tung-co-2.jpg 


nguồn: Focus Brands International
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm