Tiến độ dự án Sunshine City Sài Gòn tại Phú Mỹ Hưng của tập đoàn Sunshine Group tháng 5/2020

| 25-05-2020, 10:37 | Thị trường 24h

Sunshine City Saigon là một tổ hợp có quy mô 9 tòa tháp căn hộ cao 26 – 38 tầng, gồm 3.457 căn hộ cao cấp, tọa lạc tại đường Phú Thuận, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Dự án do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn giám sát là Công ty Apave Châu Á Thái Bình Dương và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính. Giai đoạn 1 của dự án Sunshine City Sài Gòn, tổng thầu Hòa Bình đảm nhận thi công phần móng, tầng hầm, kết cấu phần thân tháp A gồm 2 tòa nhà, trong đó tòa nhà S1 thuộc tháp A. Theo quan sát, hiện nay chủ đầu tư và nhà đầu đang thi công tiếp tục giai đoạn 2 gồm 2 toà tháp B và C.

Hình ảnh toà tháp A (giai đoạn 1) Khởi công từ tháng 11/2018, đến nay dự án đã được Hòa Bình hoàn thành phần thô và đang thi công phần hoàn thiện, dự kiến sẽ được Hòa Bình bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 7/2020. Chủ đầu tư đang tiếp tục triển khai xây dựng 2 block thuộc dự án, dự kiện sẽ bàn giao cho khách hàng trong quý 4/2020.

Tiến độ xây dựng giai đoạn 1Sunshine City nằm trong quy hoạch tổng khu đô thị Nam Thăng Long, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Từ Sunshine City, cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường huyết mạch như: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long, Phạm Văn Đồng, Hồ Tây, sông Hồng, trung tâm Hà Nội …

Những hình ảnh mới nhất giai đoạn 2 của dự ánTính đến thời điểm hiện tại, cất nóc xong tòa S1 và đang trong quá trình thi công hoàn thiện (xây) từ tầng 3 đến tầng 20, phủ kính Low E đến tầng 19, thi công đường ống điện âm tường từ tầng 3-16, đường ống cấp nước âm tường tầng 3-13 của hệ thống MEP. Trong khi đó, tòa S4, S7 đang được chủ đầu tư hoàn thiện phần móng và đang chuẩn bị cho đợt mở bán tiếp theo. Đây là 2 tòa có vị thế đắc địa khi view trực tiếp sông Cả Cấm. Các tòa còn lại trong dự án cũng đang tấp nập thi công đảm bảo hoàn thành đúng theo tiến độ chủ đầu tư đã đưa ra.

Lãnh đạo Sunshine Group cho biết, Sunshine City Sài Gòn đã vượt qua các tiêu chí về quy mô dự án, uy tín chủ đầu tư, chỉ số chứng minh cho xu hướng sống xanh và thông minh… thông qua sự đánh giá khắt khe và khách quan nhất của hàng triệu độc giả đại diện cho tệp khách hàng hiện hữu, tiềm năng. Dự án đã chứng tỏ giá trị nội sinh khi bắt kịp xu thế tất yếu hướng đến đô thị thông minh, kiến trúc xanh, thích ứng với biến đổi khí hậu của Việt Nam, trong đề án phát triển thị trường bất động sản 10-15 năm tới, đã được UBND TPHCM phê duyệt.

Đặc biệt, tại Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Group sẽ tiếp tục mở rộng khái niệm Smart Homes thành hệ sinh thái Smart Living – xu hướng sống của tương lai được xây dựng trên nền tảng công nghệ. Khách hàng có thể trải nghiệm điều này khi đến thăm căn hộ mẫu của dự án, với những phiên bản ứng dụng công nghệ đã và đang được tập đoàn này cập nhật từng ngày.Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm