Bà Rịa - Vũng Tàu trao chứng nhận đầu tư cho 5 dự án mới

6-02-2020, 12:13 | Thị trường 24h |

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tổ chức trao quyết định đầu tư 5 dự án trên địa bàn với tổng số vốn đầu tư đăng ký mới và tăng thêm khoảng 1.500 tỷ đồng và 109 triệu USD.

Bà Rịa - Vũng Tàu trao chứng nhận đầu tư cho 5 dự án mới

Bà Rịa - Vũng Tàu trao chứng nhận đầu tư cho 5 dự án mới.


Theo đó, 5 nhà đầu tư trong và ngoài nước được tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao Quyết định chủ trương đầu tư lần này là: Dự án Seiko PMC Corporation do Công ty Seiko PMC Corporation làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 28 triệu USD; dự án Sản xuất và buôn bán Polyme Acrylic cho ngành công nghiệp giấy của Công ty Arakawa Chemical Industries làm chủ đầu tư có tổng số vốn 45,6 triệu USD; dự án Seah M&S Việt Nam của Seah M&S Corp với tổng vốn đầu tư 35,3 triệu USD; dự án Tuyến ống Cái Mép – Phú Mỹ và trạm phân phối khí Phú Mỹ của Công ty TNHH Hải Linh với tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng và dự án Nhà máy bia của Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam – Vũng Tàu với nội dung tăng quy mô, tăng tổng vốn đầu tư từ 312,5 triệu USD lên 381,3 triệu USD.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu cho rằng, việc đón nhận 5 nhà đầu tư trong những ngày đầu năm 2020 đã thể hiện cam kết về thu hút đầu tư có chọn lọc, không đánh đổi môi trường để phát triển kinh tế, bảo đảm sự phát triển bền vững.

"Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển kinh tế nhưng ANTT được giữ vững, áp lực xã hội không tăng bởi vì chúng ta thu hút đầu tư có chọn lọc, do đó Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến của các nhà đầu tư có trách nhiệm. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ các nhà đầu tư đến Bà Rịa - Vũng Tàu và mang đến đây sự thịnh vượng, vững chắc cho địa phương và sự phát triển vững chắc cho từng nhà đầu tư", ông Lĩnh nói./.

Theo VOV

BÀI VIẾT LIÊN QUAN