Hôm nay diễn ra Hội thảo Xu hướng thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022

| 5-08-2022, 06:01 | Thị trường 24h

Theo Ban tổ chức, trong 6 tháng đầu năm 2022, thị trường bất động sản chứng kiến trạng thái kẹt thanh khoản cục bộ do áp lực bởi thông tin ngân hàng siết tín dụng cho vay mua nhà đất. Thị trường trái phiếu, nhất là trái phiếu doanh nghiệp bất động sản bị thắt chặt. Thuế bất động sản cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Do vậy, lượng quan tâm và giao dịch mua bán bất động sản có dấu hiệu bị chững lại, chỉ xuất hiện “sóng” nhẹ tại một số khu vực đường vành đai hoặc khu vực có quy hoạch dự án.

Hôm nay diễn ra Hội thảo Xu hướng thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022

Nhằm mục đích mang đến những kiến thức khách quan, kịp thời nhất về xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam và nhận diện cơ hội đầu tư. Từ đó giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư có được những định hướng, tầm nhìn để có được chiến lược, kế hoạch đầu tư đúng đắn, Tạp chí Tài chính doanh nghiệp phối hợp với Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Luxe Homes tổ chức hội thảo “Xu hướng thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022”. 

Hội thảo diễn ra vào lúc 8h00 - 12h00, thứ sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hội thảo sẽ mang đến cái nhìn tổng quan nhất về thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2022. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà đầu tư được tiếp cận thông tin đầy đủ để xây dựng kế hoạch sinh lời, lan tỏa giá trị.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả:

TS. Lê Xuân Nghĩa, Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính Tiền tệ quốc gia

Bà Nguyễn Thị Cúc, Nguyên Phó tổng Cục trưởng Tổng Cục Thuế, Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam

Ông Phan Xuân Cần, Chủ tịch Công ty Soho Việt Nam

Ông Phạm Xuân Hiếu, Tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn Đầu tư Luxe Homes.


An Nhiên
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm