Giá bán căn hộ Tecco Felice Homes chỉ từ 1.1 tỷ căn 2PN

| 11-12-2021, 11:45 | Thị trường 24h

Tecco Felice Homes mở bán vào giữa năm 2021, với mức giá bán trên 1 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ đã trở thành lời giải cho bài toán an cư tại Thuận An trong bối cảnh giá căn hộ Bình Dương tăng nhanh chóng.

Cụ thể là từ năm 2020 – khi Thuận An chính thức lên thành, mức giá bán căn hộ chung cư không ngừng tăng cao và liên tục lập mặt bằng giá mới. Cho đến giữa năm 2021, giá bán chung cư Thuận An Bình Dương đã tăng gấp 3 lần so với giai đoạn trước 2020. Nếu năm 2018, để mua căn hộ diện tích 70m2 2PN người dân chỉ cần mức tài chính tầm 900 triệu đồng (12 triệu đồng/m²); thì ở năm 2021, trung bình người dân phải bỏ ra khoảng 2,3 tỉ đồng ( 33 triệu đồng/m²). Không những mức giá tăng trưởng mà nguồn cung dự án căn hộ chung cư mới cũng liên tục tăng, và xu hướng sức tăng vượt TP HCM và Hà Nội. Nguồn tham khảo: https://teccorp.vn/binh-duong/

 Bình Dương hiện nay đang giữ vai trò là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam, có đến 29 khu CN và 12 cụm CN, lũy kế FDI đến 2021 đạt 36,5 tỉ đô la Mỹ, đứng thứ 3 cả nước. Đặc biệt là thành phố Thuận An có 7 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp, thu hút 12.000 - 15.000 lao động, kỹ sư, chuyên gia đến đây sống và làm việc mỗi năm. Thuận An những năm gần đây có sự thay đổi mạnh mẽ về diện mạo, đặc biệt là giao thông hoàn thiện, cơ sở hạ tầng – vật chất được nâng cấp đồng bộ, đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ,.. cũng là lý do để người làm việc tại TP.HCM lựa chọn với mức giá tài chính hợp lý hơn.

Giới chuyên gia địa ốc nghành bất động sản Bình Dương nhận định: sự phát triển của các đô thị trẻ luôn được đánh giá thông qua tỷ lệ người nhập cư mới. Trong đó, TP HCM và Bình Dương là 2 địa bàn “báo động” về gia tăng tỷ lệ người nhập cư mới từ các khu vực khác. Hơn nữa, lao động nhập cư đa phần là người trẻ, tài chính sẵn có thường tiết kiệm được dưới 500 triệu đồng, chính vì thế mua nhà trả góp theo tiến độ hoặc vay ngân hàng, tổng giá khoảng trên 1 tỷ đồng đang là nhu cầu “nóng sốt” tại Bình Dương.

Chung Cư 1 Tỷ Đồng – Giải pháp cho người trẻ ti TP.Thun An Bình Dương

Người trẻ khó mua nhà đất tại Bình Dương

Quan niệm mua nhà liền thổ ngày càng không phù hợp với nhịp sống trẻ tại Bình Dương. Mặc dù ai cũng biết nhà liền thổ có giá trị tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên, sở hữu và sử dụng nhà liền thổ lại có nhiều điểm thực sự “kém” phù hợp với đa phần lao động trẻ tại Bình Dương.

Để mua nhà liền thổ với tài chính 300 – 400 triệu thực sự rất khó tìm kiếm tại thành phố Thuận An, Dĩ An. Thậm chí là bạn có nhờ ngân hàng hỗ trợ thêm nữa thì cũng chỉ mua được những căn nhà trong hẻm nhỏ, diện tích nhỏ, lụp xụp. Thậm chí là ở những khu vực kém an ninh, kém vệ sinh và dân trí thấp. 

Mua nhà lẻ liền thổ không cho phép bạn trả góp dài hạn, những giải pháp hỗ trợ tài chính gần như là không có, bạn thường phải thanh toán tới 95% - 100% giá mua để nhận nhà. Do vậy, nếu sử dụng toàn bộ số tiền mình có để “dồn” vô mua nhà, nếu chẳng may ốn đau, tai nạn, thất nghiệ,..  sẽ gặp rủi ro rất cao.

Tiện ích của những căn nhà lẻ nhỏ, vị trí xa xôi hầu như là không có. Bạn phải đi chợ, đi siêu thị, đi làm, chở con đi học, đi dạo công viên,… ở rất xa.

Mua nhà đất khiến bạn phải để dành đủ tiền để mua, và sau vài năm, lạm phát tăng làm tiền tiết kiêm của bạn bị mất giá, còn giá nhà lại tiếp tục tăng. Và bạn lại vẫn không đủ tiền để mua nhà.

Giá bán Căn hộ Bình Dương sau 2020 tăng cao

Thuận An và Dĩ An là 2 địa bàn tăng trưởng mạnh về kinh tế, cơ sở hạ tầng, giao thông, đô thị, thu hút dân nhập cư và lao động trẻ, làm tăng nhu cầu về nhà ở. Thêm vào đó là sự khan hiếm nhà ở dưới 2 tỷ đồng tại TP HCM khiến người mua nhà tại TPHCM “tràn” về hướng Bình Dương. Từ đó, giá bán căn hộ chung cư nói riêng và nhà ở nói chung ở Bình Dương liên tục lập mặt bằng mới.

Đỉnh điểm có lẽ là các dự án tại trục đường Quốc lộ 13 (Astral City, Emerald Golf View,.. ) hay Quốc lộ 1K (New Galaxy, HT Pearl, Phúc Đạt Tower,.. ) đã lên đến khoảng giá 35 – 40 triệu đồng/m2. Các dự án khác đa phần cũng trên dưới 30 triệu/m2, tương đương với giá bán các chung cư cũ tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người lao động có thu nhập 20 – 30 triệu và có trước 300 – 400 triệu đồng rất khó có thể mua được nhà cho gia đình của mình.

Đổ xô săn lùng mua chung cư giá 1 Tỷ đồng

Mua nhà chung cư giá trên dưới 1 tỷ đồng trả góp chính vì những lý do trên là nhu cầu “thiết thực” và thực sự phù hợp với thị trường Bình Dương, đặc biệt là Thuận An và Dĩ An.

Với giá chỉ từ 1,1 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ (cụ thể là 22,9 triệu đồng/m²), dự án chung cư Tecco Felice Homes Thuận An của chủ đầu tư Tecco Group hướng đến bài toàn giải quyết nhu cầu nhà ở số đông người lao động trẻ. 

Tecco Felice Home có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Thị Trung, ngay gần vòng xoay An Phú, có quy mô gần 1 hecta và cung cấp ra thị trường 850 căn hộ diện tích từ khoảng 43m2 – 84m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở 1, 2 và 3 phòng ngủ, có giá bán tốt nhất Thuận An ở thời điểm ra mắt.

Tuy giá bán được xếp và hàng “chung cư giá rẻ” nhưng Căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương lại có vị trí, thiết kế, tiện ích và chất lượng được đánh giá khá vượt trội, thậm chí đạt chuẩn cao cấp, nâng tầm chất lượng sống của người dân.

Xem thông tin dự án Căn hộ Tecco Felice Homes: Tại đây - Hotline tư vấn: 093.889.1316

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm