Dự án chung cư Tân Phước, Quận 11, Hồ Chí Minh

| 29-07-2019, 14:37 | Thị trường 24h

Chung cư Tân Phước

Chung cư Tân Phước tọa lạc tại bốn mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, Tân Phước, Lý Nam Đế và Vĩnh Viễn, cạnh ngã tư Lý Thường Kiệt- Ba Tháng Hai thuộc phường 7, quận 11, TPHCM. Chung cư Tân Phước sở hữu vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi, cùng các tiện ích hấp dẫn mọi cư dân.

Dự án chung cư Tân Phước, Quận 11, Hồ Chí Minh>Vị trí địa lý chung cư Tân Phước

Lý Nam Đế, Phường 7, Quận 11, Hồ Chí Minh


>


Xem thêm: Ý tưởng thiết kế độc đáo căn hộ chung cư Mỹ Phước, Bình Thạnh, Hồ Chí MinhChung cư Tân Phước tọa lạc ngay tại vị trí độc tôn, vô cùng đắc địa, tiếp giáp với 4 mặt tiền đường chính của trung tâm quận 11


Phía Đông giáp với Lý thường Kiệt


Phía Tây giáp với Lý Nam Đế


Phía Nam giáp với Tân Phước


Phía Bắc giáp với Vĩnh Viễn


Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, từ chung cư Tân Phước có thể dễ dàng kết nối thuận tiện với các vùng trọng điểm trong thành phố.

Quy mô dự án chung cư Tân Phước

Đơn vị Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BĐS Tân Phước


Đơn vị tiếp thị và Phân Phối: Công ty cổ phấn Đệ Tam


Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng số 5


Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tân Phước với quy mô 10.189 m2, gồm 3 block


Tân Phước 1,2: được thiết kế 2 tầng hầm và 28 tầng nổi: 4 tầng thương mại, 1 tầng kĩ thuật, 22 tầng căn hộ và 1 tầng sân thượng.


Tân Phước 3: gồm 27 tầng, trong đó 2 tầng hầm để xe, tầng trệt là khu sinh hoạt cộng đồng, tầng 2 là khu nhà trẻ và 23 tầng căn hộ.


Số căn hộ/ sàn: 14 tầng


Diện tích mỗi căn chung cư Tân Phước: 53m2, 69m2, 74m2, 76m2, 108m2


Mật độ xây dựng: 36%

>Tiện ích dự án chung cư Tân Phước

Đến với chung cư Tân Phước, các khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng các tiện ích hấp dẫn, mang đến cuộc sống với đầy đủ sự tiện nghi nhất. Ở tại khu căn hộ chung cư Tân Phước, các bạn có thể khám phá sự bình yên ẩn sau sự năng động của đô thị phồn vinh với các tiện ích như: phòng Tập gym & spa, khu cafe, công viên đi bộ, nhà trẻ, 4 tầng Trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,..Đừng quên: Top 10 các dự án chung cư mới, "gây sốt" tại TPHCM>>>Sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường lớn thông thoáng, khu căn hộ chung cư Tân Phước sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi người dân.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm