Trung tâm thương mại tọa lạc tại quận Tân Phú thuộc Saigon Co.op vừa được khai trương

Linh Giang Trần Linh Giang Trần | 29-05-2021, 18:03 | Thị trường 24h

Sáng 29.5, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (SaigonCo.op) mở cửa đưa vào hoạt động thêm hơn 16.000 m2 kinh doanh siêu thị Co.opmart và trung tâm thương mại Thắng Lợi tại Q.Tân Phú, TP.HCM.

Việc mở cửa bán hàng được tiến hành tinh gọn, toàn bộ không gian mua sắm tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch. Đây là trung tâm thương mại thuần Việt thứ 5 bên cạnh 4 trung tâm thương mại Sense City đang hoạt động của Saigon Co.op.
 

Trung tâm thương mại tọa lạc tại quận Tân Phú thuộc Saigon Co.op vừa được khai trương

Ảnh: Internet


Phối cảnh thiết kế


Trung tâm thương mại Thắng Lợi được thiết kế hiện đại với tổng số vốn đầu tư gần 300 tỉ đồng, tổng diện tích xây dựng hơn 16.000 m2 với kết cấu gồm tầng hầm và 3 tầng nổi.

Đây sẽ là nơi đem lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho khách hàng, không chỉ là nơi mua sắm đơn thuần mà còn là nơi đáp ứng nhu cầu đa dạng về vui chơi, giải trí của người dân quận Tân Phú và các khu vực lân cận.

Trong đó, nổi bật là siêu thị Co.opmart Thắng Lợi được thiết kế với biểu tượng gợn sóng, ngoại thấtnội thất dùng 3 màu sắc chủ đạo của thương hiệu có ý nghĩa lan tỏa những giá trị tốt đẹp hướng tới cộng đồng và khách hàng.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm