Bật mí chủ đầu tư dự án The Rivana

3-12-2020, 04:42 | Thị trường 24h |

Chủ đầu tư dự án The Rivana có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án The Rivana là Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước. Công ty được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 2018, trụ sở chính đặt tại số 60/3 Đại lộ Bình Dương, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước là công ty con của Công ty TNHH khóa kéo Hoàn Mỹ. Đây là một tên tuổi lâu đời với các sản phẩm khóa kéo được người Việt Nam ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Được biết, Công ty TNHH khóa kéo Hoàn Mỹ được thành lập từ năm 1989 với nhà máy đầu tiên được đặt tại số 2 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty mẹ của chủ đầu tư dự án The Rivana đã tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu về phụ liệu may mặc.


Bật mí chủ đầu tư dự án The Rivana

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập của Công ty khóa kéo Hoàn Mỹ - công ty mẹ của chủ đầu tư dự án The Rivana

Hiện nay, Công ty TNHH khóa kéo Hoàn Mỹ đã thiết lập được mạng lưới phân phối khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Từ năm 2014, nhà máy của công ty đã được di dời từ Vĩnh Phú, TP. Thuận An về TX. Tân Uyên, Bình Dương với diện tích rộng 70,000m2 và hơn 1,200 máy, mang đến công ăn việc làm cho hơn 1,000 lao động.

Với nguồn tài chính tự lực mạnh mẽ và tầm nhìn sâu rộng của mình, đến thời điểm này công ty đã có đủ căn cơ để mở rộng kinh doanh sang mảng bất động sản.

Thực hiện dự án The Rivana ngay tại “sân nhà” Bình Dương, chủ đầu tư Đạt Phước không chỉ muốn phát huy thế mạnh vốn có mà còn gửi vào đó mục tiêu mang đến “tổ ấm hoàn mỹ bên sông Sài Gòn” cho người dân nơi đây.

Giới thiệu sơ lược về dự án The Rivana Bình Dương


Phối cảnh dự án The Rivana do Đạt Phước làm chủ đầu tư.

Thông tin tổng quan dự án căn hộ chung cư The Rivana

- Tên thương mại: The Rivana

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước

- Công ty thiết kế: Ong&Ong

- Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

- Diện tích khuôn viên: 11,882m2

- Quy mô: 2 block cao 26 tầng và 2 tầng hầm xe rộng hơn 13,000m2

- Số lượng sản phẩm: 1,020 căn hộ chung cư và 15 shophouse

- Mật độ xây dựng: 38%

- Diện tích căn hộ: 1 phòng ngủ khoảng 50m2 (279 căn), 2 phòng ngủ khoảng 65m2 (689 căn), 3 phòng ngủ khoảng 95m2 (52 căn)

- Tiện ích: 25 tiện ích cao cấp như hồ bơi, công viên, siêu thị, phòng gym, cafe sân vườn...

- Tiêu chuẩn bàn giao: Nội thất hoàn thiện cơ bản

- Giá bán tham khảo: Từ 31 triệu/m2 (chưa VAT)

- Thời điểm khởi công dự kiến: Quý 4/2020

- Thời điểm bàn giao dự kiến: Quý 2/2023

- Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài cho người Việt Nam, 50 năm cho người nước ngoài

- Lễ ra mắt chính thức dự án The Rivana: Tháng 1/2021

Dự án chung cư The Rivana Bình Dương tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, cách địa phận TP.HCM chỉ 2.2km. Điểm mạnh dễ thấy nhất của dự án này là view sông Sài Gòn, thích hợp với xu hướng sống gần gũi thiên nhiên trong những năm gần đây.

Về phần thiết kế, chủ đầu tư dự án The Rivana phối hợp với Ong&Ong. Đây là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, đã góp mặt ở các dự án cao cấp của TP.HCM như các dự án căn hộ tại KĐT Sala Thủ Thiêm, Empire City, Vietcombank Tower, Vista Verde,...

Bên cạnh đó, The Rivana còn là dự án căn hộ chung cư đầu tay của chủ đầu tư Đạt Phước nên chắc hẳn sẽ được chăm chút kỹ lưỡng để gây dựng uy tín và thương hiệu. Hiện dự án Rivana đang có giá bán rumor từ 31 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT) và sắp sửa mở bán đợt đầu tiên trong thời gian sắp tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN