Ecopark sắp có trung tâm thương mại liên hoàn 30.000m2

13-10-2020, 10:07 | Thị trường 24h |

Ecopark sắp có trung tâm thương mại liên hoàn 30.000m2

Theo thiết kế, đại trung tâm thương mại này gồm 3 khối đế ngoài trời, 2 khối đế của toà tháp S3 và S-Premium, kết nối với nhau bởi các cây cầu đi bộ trên cao.


Theo đại diện chủ đầu tư, với hàng chục tiện ích, trung tâm thương mại trước toà tháp S-Premium Sky Oasis được kỳ vọng sẽ trở thành "tụ điểm giải trí" của cả Ecopark, có khả năng đón hàng triệu du khách mỗi năm.


Khu trung tâm thương mại này phát triển theo mô hình "shopping in the park" trong nhà với điểm nhấn là vòm pha lê ở tổ hợp dưới tầng đế của S-Premium.


Khu vực này kết hợp với tuyến nhà phố vịnh đảo và khối đế của toà S3, S-Premium tạo thành 2 dãy phố đi bộ shopping - ẩm thực - giải trí chạy song song.


Khu vực này kết hợp với tuyến nhà phố vịnh đảo và khối đế của toà S3, S-Premium tạo thành 2 dãy phố đi bộ shopping - ẩm thực - giải trí chạy song song.


Chủ đầu tư phát triển hàng loạt các khu vườn xanh làm điểm nghỉ chân, thư giãn và picnic với gia đình, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình mua sắm, khám phá.


Đối diện trung tâm thương mại là công viên ánh sáng dài 2,5km. "Hàng nghìn ánh đèn sẽ biến Ecopark thành khu đô thị "không ngủ", nơi ánh sáng không bao giờ tắt", đại diện chủ đầu tư cho hay.


Trên nóc khu trung tâm thương mại là khu vườn kết hợp cà phê, nhà hàng giải trí. Chuỗi tiện ích trên cao sở hữu tầm nhìn đắt giá, ban ngày tận hưởng không gian xanh mát từ khu đô thị xanh Ecopark, đêm về rực sáng với hàng nghìn ánh đèn của phố đi bộ sầm uất, sôi động.


Bên cạnh đó, phố ẩm thực cũng là một trong những điểm nhấn được chủ đầu tư tập trung phát triển với hàng loạt những chuỗi nhà hàng sang trọng. Du khách cũng có thể ngồi quán cà phê ngoài trời tận hưởng không gian trong xanh, tươi mát cuối tuần với những tia nắng nhẹ để thư giãn, nghỉ ngơi.


Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần của cư dân, đại trung tâm thương mại được thiết kế với hàng loạt công viên, tích hợp nghỉ dưỡng, giải trí, giúp cư dân được thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên đa dạng với mọi lứa tuổi. Trong đó, Fantasy Garden lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích dành riêng cho trẻ nhỏ; Wellness Garden trang bị hàng chục các tiện ích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thanh lọc cơ thể, spa hay khu cà phê thượng uyển trên cao với view triệu đô.


Phân khu nghỉ dưỡng S-Premium là dự án cao cấp nhất của khu đô thị Ecopark nhằm đón đầu nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân Hà Nội và khu vực lân cận. Tòa tháp S- Premium sẽ được vận hành bởi thương hiệu quốc tế thuộc top đầu thế giới. Tòa căn hộ này nằm bên bờ vịnh đảo với hồ cảnh quan 54 ha, thiết kế bởi Callison Hong Kong - top 5 tập đoàn thiết kế danh tiếng nhất thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN