Thông tin chính thức và mới nhất phân khu The Origami Vinhomes Grand Park

Hôm nay, 11:04 | Thị trường 24h |

Phân khu The Origami của Đại dự án Vinhomes Grand Park đã có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng vào ngày 25/07/2020. Cũng ngay tại sự kiện, những thông tin chính thức về phân khu mang phong cách Nhật Bản cũng đã được Chủ đầu tư Vinhomes hé lộ.

Dự kiến, toà căn hộ đầu tiên của phân khu Nhật Bản The Origami sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7/2020. Sau đây là những thông tin mới nhất về phân khu The Origami được đông đảo khách hàng quan tâm:

Loại hình sản phẩm

Tương tự như The Rainbow, phân khu The Origami cũng sẽ có các loại hình căn hộ Studio, 1PN; 1PN + 1; 2PN; 2PN + 1; 3PN; đặc biệt là 3PN +1. Loại hình căn hộ 3PN +1 là một sự khác biệt của phân khu The Origami so với The Rainbow với diện tích căn hộ lớn dành cho những gia đình đông con hoặc gia đình đa thế hệ mong muốn sinh sống tại khu đô thị hiện đại Vinhomes Grand Park.


Lộ trình ra hàng


Các tòa căn hộ thuộc phân khu The Origami sẽ được ra mắt theo thứ tự: S9 → S7 → S8 → S10 → S6

Sau mỗi đợt mở bán giá sẽ tăng tương ứng: 4.3%, 5.4%, 6.2% và đợt cuối cùng là 7.7%. Theo đó, giá các căn hộ thuộc tòa S7 sẽ tăng 4.3% so với S9, tiếp theo S8 sẽ tăng 5.4% so với S7, S10 tăng 6.2% so với S8 và cuối cùng giá các căn hộ của tòa S6 sẽ tăng 7.7% so với toà S10.

Chính vì vậy, các toà ra mắt sớm sẽ có giá bán thấp hơn so với các toà ra mắt sau. Tuy nhiên, tuỳ theo nhu cầu của từng cá nhân mà khách hàng có thể xem xét để lựa chọn tiểu khu phù hợp.

Chính sách bán hàng


Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% gồm VAT giá trị căn hộ
Ân hạn nợ gốc & Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng
Thời hạn vay lên đến 35 năm
Phí trả nợ trước hạn 0%. 

The Origami với chính sách bán hàng hấp dẫn, thời hạn cho vay dài tạo điều kiện cho khách hàng tầm trung, khách hàng có tài chính ổn định có thể sở hữu căn hộ mơ ước tại phân khu mang phong cách Nhật Bản Origami.

Mặt bằng phân khu The Origami


Toà S9 sẽ được ra mắt đầu tiên vào cuối tháng 7/2020 với 2 toà chữ Z và 1 toà chữ U


Toà chữ Z: 25 tầng, 437 căn, 19 căn/tầng
Toà chữ U: 35 tầng, 930 căn, 30 căn/tầng

Những thông tin mới nhất của The Origami sẽ được Đông Tây Land tiếp tục cập nhật tại đây. Quý khách hàng cùng theo dõi thông tin để không bỏ lỡ cơ hội lựa chọn được căn hộ ưng ý tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park hot nhất thị trường hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN