Tập đoàn Hoàng Quân ký biên bản hợp tác trị giá 200 triệu USD cùng PHILUX Capital

| 16-07-2020, 13:45 | Thị trường 24h

Ngày 14/7 tại New York, PHILUX Capital Advisors, Inc., một công ty con thuộc sở hữu của PHI Group, Inc., thông báo rằng họ đã ký biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Hoàng Quân để hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực tài trợ vốn, bất động sản và các cơ hội đầu tư khác tại Việt Nam.

Theo Biên bản ghi nhớ, PHILUX Capital có kế hoạch cung cấp tới 200 triệu USD (tương đương 4.600 tỉ đồng) để hỗ trợ cho nhiều dự án nhà ở xã hội và các chương trình phát triển bất động sản khác bao gồm khu công nghiệp, cảng và khu du lịch mà Tập đoàn Hoàng Quân hiện đang thực hiện và phát triển. 

Tập đoàn Hoàng Quân ký biên bản hợp tác trị giá 200 triệu USD cùng PHILUX Capital

Địa ốc Hoàng Quân ký biên bản hợp tác trị giá 200 triệu USD cùng PHILUX Capital


Ngoài ra, PHILUX Capital cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ Tập đoàn Hoàng Quân tái cơ cấu lại toàn diện để tiếp cận thị trường vốn quốc tế và niêm yết chứng khoán trên sàn giao dịch chứng khoán lớn của nước ngoài như Hoa Kỳ.

Được thành lập vào năm 2004, PHILUX Capital Advisors đã tham gia vào việc sáp nhập và mua lại, tư vấn quản lý, tài chính doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và dịch vụ tư vấn.

Hiện tại, PHILUX Capital Advisors đóng vai trò là Cố vấn đầu tư cho PHILUX Global Funds SCA, SICAV-RAIF, một quỹ ngân hàng của Luxembourg với nhiều quỹ con để đầu tư vào bất động sản, nông nghiệp, năng lượng tái tạo, chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là Trung tâm đa hàng hóa Chu Lai (CMCC) và Sàn giao dịch kim cương châu Á (ADE) tại Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.

Ông Henry Fahman, Chủ tịch PHILUX Capital Advisors, tuyên bố: “Chúng tôi mong muốn tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn kết hợp của cả hai bên để phục vụ nhu cầu của chương trình nhà ở xã hội tại Việt Nam cũng như bắt tay vào các cơ hội đầu tư khác”.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm