Bất động sản Nhật Nam: Một năm thành công cho cả chặng đường dài

13-07-2020, 13:19 | Thị trường 24h |

Đât là một sự kiện trọng đại đối với BĐS Nhật Nam Group, có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân đã và đang là cổ đông, khách hàng của công ty. Các thành viên công ty ngồi lại bên nhau, cùng nhìn lại từng cột mốc quan trọng và cảm nhận sự gắn bó của mình dành cho “gia đình thứ hai” này. 

Đối với mỗi công ty, 1 năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Bất động sản Nhật Nam: Một năm thành công cho cả chặng đường dài

Bất động sản Nhật Nam: Một năm thành công cho cả chặng đường dài


Tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc BĐS Nhật Nam - đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý cổ đông khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách. Bên  cạnh đó là đặt ra mục tiêu lớn cho kế hoạch phát triển trong 2 năm tới  2021-2022 để đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực của mình, vươn tầm thế giới.

Ban Tổng giám đốc gồm bà Vũ Thị Thúy  – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc BĐS Nhật Nam Group; ông Trịnh Văn Tôn  – Phó Tổng giám đốc; ông Trần Thiện Tâm  - Phó Tổng giám đốc phụ trách khu vực miền nam đã cùng nhau cắt bánh sinh nhật, nâng ly cùng toàn thể nhân viên chúc mừng ngày lễ trọng đại Nhật Nam tròn một tuổi. Đây thực sự là những giây phút xúc động đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của BĐS Nhật Nam Group, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của BĐS Nhật Nam Group trong tương lai.

Chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập BĐS Nhật Nam Group kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả các thành viên. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức mới trong thời gian tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN