Treo gương bát quái thế nào cho hợp tuổi 1983

| 12-02-2020, 14:34 | Phong thuỷ

Hỏi: Nhà tôi đang ở có hướng Tây ghé Nam, tôi sinh năm 1983 (Quý Hợi), vậy tôi nên chọn gương bát quái gì và treo tại cung nào thì hợp tuổi?


Rất mong nhận được phương án tư vấn từ chuyên gia phong thủy. Chân thành cảm ơn!

Đỗ Tất Hoàn

Trả lời:

Gia chủ sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi, thuộc quẻ Cấn, mệnh thổ, Tây tứ mệnh.

Theo thông tin gia chủ cung cấp như trên, nhà của gia chủ thuộc hướng Tây ghé Nam, như vậy chưa thể xác định được hướng chính xác của ngôi nhà. Nếu muốn xác định hướng chuẩn, gia chủ phải sử dụng la bàn cơ hoặc la bàn phong thủy để đo.

Treo gương bát quái thế nào cho hợp tuổi 1983
Gương tiên thiên bát quái đặt trong nhà sẽ giúp thu hít nguồn năng lượng phong thủy tốt.

Nếu nhà của gia chủ thuộc hướng Tây (tức Phước Đức) hoặc Tây Nam (tức Sinh Khí) thì hợp với tuổi Quý Hợi (1983) rồi nên việc treo gương bát quái trong nhà là không cần thiết. Gia chủ chỉ nên sử dụng gương bát quái trong trường hợp ngôi nhà phạm phải hướng tiểu không vong hoặc đại không vong.

Nếu ngôi nhà thuộc hướng Nam (tức Họa Hại) thì chắc chắn gia chủ phải dùng gương bát quái lồi để bảo vệ, khắc phục, và hóa giải những điềm không tốt do hướng xấu mang lại.

Gia chủ cần lưu ý, trước khi sử dụng gương bát quái thì cần phải khai quang. Khi mua gương, cần phải sử dụng vải đỏ để bọc kín và làm lễ, xin phép thần linh, thổ địa cai quản ngôi nhà cũng như chọn ngày tốt mới treo gương lên. Thông thường, đối với loại gương tiên thiên, là loại sử dụng phổ biến nhất, gia chủ phải treo chữ CÀN (hình có 3 vạch liền) ở trên và phía dưới treo chữ KHÔN (hình có 3 vạch đứt).


(Theo ThanhnienViet)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm