Trang trí hàng rào kiểu siêu tiết kiệm mà vẫn đẹp ngất ngây

| 27-04-2020, 04:32 | Kiến thức

Trong giai đoạn "Ở nhà là yêu nước", các gia đình sẽ có nhiều thời gian rảnh và nhiều khi không biết làm sao để tận dụng hết quỹ thời gian đó. Hãy tranh thủ "bỏ túi" ngay 5 bước trang trí hàng rào siêu đơn giản lại dễ thực hiện dưới đây để F5 cho ngôi nhà của mình!


Những ngày này, hầu hết chúng ta không có gì nhiều ngoài khoảng thời gian rảnh rỗi bên người thân, gia đình. Chắc hẳn những người "nghiện nhà, yêu bếp" hay "ghét bếp, không nghiện nhà" cũng đang tìm kiếm cho mình những ý tưởng làm đẹp cho không gian sống của mình. Nếu nghĩ rằng phải có hầu bao rủng rỉnh mới khiến căn nhà trở nên "sang - xịn - mịn" thì bạn đã nhầm to rồi đấy. Hãy thử mang khung cảnh thơ mộng với những áng mây trắng xốp, bồng bềnh vào khu vườn nhà chỉ trong 5 bước "dễ như ăn kẹo" mà lại siêu tiết kiệm dưới đây.

  • Thời gian thực hiện: 1 ngày.
  • Độ khó: 2/5.
Bước 1. Để làm mô hình đám mây, bạn chỉ cần dùng phấn vẽ lên tấm bìa các tông, sau đó cắt theo đường phấn vừa vẽ 
Bước 2. Đặt mô hình đám mây vừa cắt lên hàng rào, lấy phấn vẽ xung quanh mô hình thật cẩn thận là có được các hình đám mây mong muốn
Bước 3. Sơn kín phần trong đám mây với 1 cây cọ nhỏ. Lưu ý quét 2 lớp sơn để tạo đồ đều màu cho bề mặt.
Bước 4: Lặp lại bước 2-3 nhiều lần đến khi đạt được số lượng đám mây mong muốn. Tuỳ thuộc vào diện tích của hàng rào, bạn chú ý căn chỉnh sao cho các đám mây được bố
 trí hợp lý, tránh tình trạng rối mắt.
Bước 5. Đợi đến khi lớp sơn khô là có thể sắp xếp lại đồ đạc như kê thêm băng ghế, nhấn nhá bằng đồ trang trí, gối tựa và tận hưởng không gian ấn tượng chính bạn vừa tự tạo nên.

(Theo ThanhnienViet)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm