Cao ốc văn phòng CT Plaza Võ Văn Kiệt, Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

| 5-04-2016, 04:23 | Cao ốc văn phòng

TỔNG QUAN DỰ ÁN

C.T Plaza Võ văn Kiệt - Tòa nhà phức hợp Cao ốc văn phòng và officetel được phát triển bởi chủ đầu tư C.T Group, quy mô 16 tầng gồm căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn có vị trí vô cùng đắc địa trên ba mặt tiền Võ Văn Kiệt và Phó Đức Chính.

- Tên dự án: C.T Plaza Võ Văn Kiệt

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn CT

- Đơn vị thi công: Công Ty TNHH XD Nền Móng Tam Đạt

- Chức năng: Văn phòng -  Trung Tâm Thương Mại - Khách sạn

- Diện tích: 570.6 m2
- Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM
- Quy mô: 16 tầng bao gồm Căn Hộ Dịch Vụ, Trung Tâm Thương Mại, Văn Phòng, Hotel
- Diện tích căn hộ officetel: Diện tích từ 22m2 - 36m2

C.T PLAZA VÕ VĂN KIỆT

Phối cảnh dự án C.T Plaza Võ văn Kiệt

VỊ TRÍ DỰ ÁN

CT Plaza Võ Văn Kiệt tọa lạc tại địa chỉ đẹp 22 Võ Văn Kiệt, Quận 1 là cao ốc đa năng với căn hộ dành cho giới Nghệ sĩ và Trí thức, hội tụ nhiều tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống thành phố hiện đại.


TIỆN ÍCH

Dự án sở hữu kết nối hạ tầng hiện đại với đầy đủ các tiện ích như gần Sở giao dịch Chứng khoán Tp.HCM và một dãy các ngân hàng lớn: Ngân hàng Nông nghiệp, Ngân hàng nhà nước, Ngân hàng BIDV, Vietcombank...

CT Plaza Võ Văn Kiệt là dự án lý tưởng cho những người làm về tài chính, ngân hàng, chứng khoán hay các văn phòng lớn tại quận 1 với lợi thế lớn về giao thông, không lo kẹt xe và có thể di chuyển nhanh đến các quận lân cận. Từ tòa nhà có tầm nhìn ra ngã ba sông Sài Gòn, bến Nhà Rồng.

Hai tầng hầm và sân tầng trệt dành để đậu xe rất rộng rãi ở cả 3 mặt của tòa nhà. Lầu 1 và tầng lửng là nơi lý tưởng cho văn phòng của các ngân hàng lớn. Từ tầng 2-11 là khu văn phòng cho thuê hiện đại, sang trọng kết hợp 7 loại hình nghệ thuật tạo ra hiệu suất cao cũng như sự thư giãn cho những người làm việc. Tầng 11-15 là căn hộ officetel.

C.T Plaza Võ Văn Kiệt dành gần 50% tổng diện tích cho không gian cây xanh, mang đến các khu văn phòng thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Tầng thượng dành cho khu nhà hàng, cafe

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN

Sơ đồ tổng thể CT Plaza Võ Văn Kiệt

Tầng điển hình

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Giá bán chủ đầu  tư đưa ra là 90tr-95tr/m2

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm