Ngắm “khu đất” của CapitaLand vừa đoạt 2 giải thưởng bất động sản

| 25-12-2022, 09:56 | Dự án / Thị trường 24h

Cụ thể, dự án Cycamore Bình Dương được công nhận là "Dự án nhà ở xuất sắc" và "Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc" trong đêm chung kết giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru 2022 vừa diễn ra ngày 9/12. Tin vui đến liên tiếp với CLD khi trước đó đơn vị này cũng đã chiến thắng các hạng mục "Dự án nhà ở xuất sắc", "Thiết kế quy hoạch tổng thể nhà ở xuất sắc" và "Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc" tại giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2022 được tổ chức hồi tháng 10.

PV có mặt tại khu vực dự án Cycamore Bình Dương những ngày giữa tháng 12 đã ghi nhận một số hình ảnh mới nhất về "dự án nhà ở xuất sắc nhất châu Á 2022":

Ngắm “khu đất” của CapitaLand vừa đoạt 2 giải thưởng bất động sản

Dự án Sycamore Bình Dương tọa lạc mặt tiền Đại lộ Hùng Vương, thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương). Đây là dự án lớn đầu tiên của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam.


Về khu đất thực hiện dự án, trước đây khu đất này được giao cho Tập đoàn Becamex thực hiện Dự án phát triển thành phố mới Bình Dương. Đến ngày 13/12/2021, Becamex IDC “bắt tay” với Tập đoàn CapitaLand. Hiện tại, CapitaLand đang được giới thiệu là chủ đầu tư của dự án Sycamore Bình Dương. Theo chủ đầu tư, tổng giá trị phát triển dự án này lên đến 18.330 tỷ đồng.


Theo giới thiệu, Sycamore Bình Dương gồm có 7 phân khu. Trong đó, 2 phân khu được thiết kế theo tổ hợp nhà liền kề, 4 phân khu cao 24 tầng và phân khu còn lại cao 10 tầng với đa dạng loại hình sản phẩm và diện tích như căn hộ, biệt thự song lập, nhà phố liền kề… Dự kiến CapitaLand sẽ xây dựng trên 3.700 căn hộ và nhà ở sở hữu lâu dài, quy mô 13.000 cư dân.


Ghi nhận của PV tại dự án Sycamore Bình Dương, hiện tại Tập đoàn CapitaLand đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho dự án. Theo quan sát, các tuyến đường dẫn vào dự án và hệ thống giao thông nội bộ gần như đã hoàn chỉnh.Bên trong dự án, hàng chục công nhân đang gấp rút thi công một số đoạn đường còn dang dở dẫn vào khu vực 2 căn nhà mẫu đang trong quá trình hoàn thiện.


Tại khu vực nhà mẫu, công nhân đang thi công những khâu cuối cùng. Theo chia sẻ, chỉ trong vài ngày nữa nhà mẫu dự án Sycamore sẽ hoàn thành.


Nhà mẫu dự án Cycamore nhìn từ phía sau...


Dự án được giới thiệu sẽ ra mắt chính thức trong quý 2/2023. Tuy nhiên, Sycamore của CapitaLand vừa rồi lại liên tiếp nhận “tin vui” khi chiến thắng tại hạng mục "Dự án nhà ở xuất sắc" và "Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc" trong đêm chung kết giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru 2022.


Ngọc Linh - Phú Yên
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm