Gaabor Việt Nam: Ngày hội Siêu mua sắm Mega Sale 9.9

| 3-09-2023, 10:50 | PR Newswire

Gaabor Việt Nam: Ngày hội Siêu mua sắm Mega Sale 9.9

TP.HCM, Việt Nam, Ngày 3 tháng 9, 2023 /PRNewswire/ -- Gaabor chính thức đặt chân vào thị trường Đông Nam Á vào năm 2021 và đã bước đầu thành công với sự kiện Siêu mua sắm 2022 năm ngoái, trên các nền tảng thương mại điện tử. Các quốc gia mà Gaabor hiện có mặt bao gồm Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines và Việt Nam và một quốc gia khu vực Nam Mỹ là Brazil. Sau 2 năm, Gaabor đứng TOP 3 trong danh mục thiết bị điện gia dụng nhỏ tại khu vực Đông Nam Á trên nền tảng Shopee; TOP 2 danh mục điện gia dụng tại Philippines và thứ tư tại Malaysia, Indonesia và Việt Nam. 


Gaabor đã giăng một mạng lưới deal hời, voucher sốc tung nóc để khiến bạn thực sự mong đợi. Hãy dành thời gian đặc biệt vào 20h tối thứ Bảy, 9.9. Hãy để tất cả mọi thứ sang một bên, tập trung vào Shopee Gaabor Official Store và chuẩn bị săn lùng voucher cực khủng.

Từ 30.8 đến 9.9 là một cuộc hành trình mua sắm đích thực trên khắp cả nước. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ có cơ hội mua sắm với giá cả siêu hấp dẫn với vô số ưu đãi độc quyền.

Hàng loạt deal kết hợp giữa Gaabor và Shopee được tung ra trong dịp này: Voucher giá trị cao, ưu đãi chỉ có tại Shopee, deal hủy diệt, Flashsale và quà tặng may mắn. 

Đừng quên đánh dấu ngày 9.9 trong lịch của bạn, 9 khách hàng với đơn hàng cao nhất sẽ được nhận ngay món quà thú vị - Máy hút bụi Gaabor VCW14M-WH01A với sức hút mạnh mẽ 14000Pa. Theo dõi chúng tôi trên livestream lúc 20h tối thứ Bảy, 9.9 để biết mình có phải là khách hàng may mắn đó không nhé! 

Nếu bạn đang đợi những ưu đãi về đồ điện gia dụng, thì đừng bỏ lỡ cơ hội tậu bộ 3 sản phẩm hot của Gaabor: Quạt tuần hoàn không khí GFD-N240A, Máy hút bụi cầm tay GVCW-M16Y02 và Nồi cơm điện tử GR-S30 với nhiều tính năng hấp dẫn, giá chỉ còn 999K cho 3 sản phẩm. Cơ hội sở hữu bộ 3 sản phẩm hot hoàn toàn miễn phí đang đợi bạn

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng mùa mua sắm 9.9 đỉnh cao với Gaabor. Hãy truy cập ngay để bắt đầu hành trình săn voucher và rinh những ưu đãi khủng.


nguồn: Gaabor
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm