Hội nghị Hiệp hội Tim mạch Châu Âu: Phương pháp Y học cổ truyền Trung Quốc với tên gọi Qili Qiangxin có khả năng làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong do các bệnh về tim mạch và tái nhập viện do suy tim

| 31-08-2023, 13:43 | PR Newswire

AMSTERDAM, 31/08/2023 /PRNewswire/ -- Một nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng việc bổ sung Viên nang TCM Qili Qiangxin (do Yiling Pharmaceutical phát triển và sản xuất) vào tiêu chuẩn chăm sóc bệnh suy tim có thể làm giảm đáng kể nguy cơ tái nhập viện do tình trạng suy tim nặng hơn và giảm nguy cơ tử vong do các bệnh về tim mạch ở bệnh nhân suy tim mạn tính.

Vào ngày 26/8 vừa qua, tại Hội nghị Hiệp hội Tim mạch Châu Âu (ESC), một hội nghị học thuật toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực y học tim mạch, được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan; Giáo sư Xinli Li, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bệnh tim mạch, đã công bố kết quả nghiên cứu của ông.


Hội nghị Hiệp hội Tim mạch Châu Âu: Phương pháp Y học cổ truyền Trung Quốc với tên gọi Qili Qiangxin có khả năng làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong do các bệnh về tim mạch và tái nhập viện do suy tim

On August 26, local time, Prof. Xinli Li delivered an academic presentation during the Hot Line session at the ESC Congress.

Giáo sư Xinli Li đã đưa ra kết quả của các cuộc thử nghiệm lâm sàng bao gồm thử nghiệm đa trung tâm, thử nghiệm mù đôi, thử nghiệm ngẫu nhiên, thử nghiệm với đối chứng giả dược trên 3119 bệnh nhân bị suy tim mạn tính, được tiến hành tại 133 bệnh viện trên khắp Trung Quốc đại lục và Đặc khu hành chính Hồng Kông, trong khoảng thời gian điều trị từ 12 đến 36 tháng. Kết quả của các thử nghiệm chỉ ra rằng Viên nang Qili Qiangxin có thể làm giảm 22% nguy cơ xảy ra các biến cố tổng hợp chủ yếu, bao gồm nguy cơ tái nhập viện do suy tim nặng hơn và tử vong do các bệnh về tim mạch.

Vào năm 2013, một nghiên cứu có liên quan đã được công bố trên "Tạp chí của Trường Cao đẳng Tim mạch Hoa Kỳ" (JACC), một trang tạp chí quốc tế uy tín về tim mạch. Nghiên cứu này được JACC công nhận là một điểm sáng chói lọi về thành tích học tập trong năm đó: "Nghiên cứu đã khẳng định hiệu quả đáng tin cậy của Viên nang Qili Qiangxin và tác dụng hiệp đồng của các viên nang này khi kết hợp với các phương pháp điều trị y học phương Tây. Nghiên cứu này đã mang lại một niềm hy vọng lớn lao cho các bệnh nhân suy tim".On August 26, local time, Prof. Carolyn Sp Lam, a Senior Consultant at the National Heart Centre Singapore, delivered a presentation and engaged in a discussion during the Hot Line session at the ESC Congress.

Nghiên cứu này được công nhận là nghiên cứu đầu tiên sử dụng các phương pháp thử nghiệm ngẫu nhiên, thử nghiệm mù đôi và thử nghiệm đối chứng với giả dược, với mục tiêu là đưa ra các kết quả xác thực của việc ứng dụng y học cổ truyền Trung Quốc trong điều trị suy tim mạn tính. Tại Hội nghị lần này, Giáo sư Carolyn Sp Lam, Chuyên gia tư vấn cấp cao tại Trung tâm Tim mạch Quốc gia Singapore và Trường Y khoa NUS Yong Loo Lin, đồng thời là người được mời tham gia cuộc thảo luận, đã nhấn mạnh những dẫn chứng khoa học xác đáng của nghiên cứu này về Viên nang Qili Qiangxin— một phương thuốc cổ truyền được hàng triệu bệnh nhân suy tim ở Trung Quốc tin dùng rộng rãi. Bằng chứng chứng minh hiệu quả của thuốc trong việc làm giảm đáng kể tỷ lệ biến cố tim mạch ở bệnh nhân suy tim mạn tính và giảm nguy cơ liên quan đến việc tái nhập viện do suy tim nặng hơn và tử vong do các bệnh về tim mạch, đồng thời tái khẳng định tính an toàn về lâu dài khi sử dụng thuốc. Nghiên cứu này đã nâng cao mức độ tin cậy của các bằng chứng lâm sàng trong y học cổ truyền Trung Quốc và thiết lập một thước đo mới cho bằng chứng lâm sàng trong lĩnh vực y học cổ truyền.


nguồn: Yiling Pharmaceutical Co, Ltd.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm