LianLian Global góp mặt tại ISSE 2023 trong bối cảnh thúc đẩy mở rộng toàn cầu

| 30-08-2023, 16:00 | PR Newswire

Tăng cường cam kết với Indonesia thông qua các giải pháp thanh toán xuyên biên giới an toàn, hàng đầu

JAKARTA, Indonesia, 30/08/2023 /PRNewswire/ -- Hội nghị thượng đỉnh và triển lãm SME Indonesia 2023 (ISSE 2023), diễn ra từ ngày 29-31/08 tại Triển lãm Hội nghị Indonesia (ICE) quy tụ những sàn thương mại điện tử lớn như TikTok, Shopee và Lazada. Bên cạnh đó, những công ty chủ chốt trong lĩnh vực FinTech, logistics và SaaS sẽ nghiên cứu các xu hướng mới nổi đang định hình nền kinh tế kỹ thuật số của Indonesia.

Đội ngũ LianLian DigiTech tại Indonesia đã tham gia sự kiện này với tư cách là nhà hỗ trợ thương mại xuyên biên giới hàng đầu cho nhiều nền tảng thương mại điện tử của Indonesia. Trong sự kiện này, LianLian Global sẽ chia sẻ các sản phẩm độc đáo và giải pháp tiên tiến được thiết kế riêng biệt nhằm hỗ trợ các công ty Trung Quốc trong quá trình mở rộng hoạt động trên phạm vi toàn cầu cũng như phục vụ các thương nhân địa phương của Indonesia trong quá trình phát triển kỹ thuật số. 

Trong thập kỷ qua, GDP của Indonesia đã liên tục tăng trưởng 5%, củng cố vị thế là một trong những nền kinh tế lớn có mức tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Quốc gia này trở thành điểm đến đầu tư được nhiều doanh nghiệp xuyên biên giới, doanh nghiệp thương mại quốc tế và doanh nghiệp FinTech lựa chọn để tìm kiếm cơ hội phát triển tại Đông Nam Á.

Với tầm quan trọng này, LianLian Global gần đây đã tăng cường quy mô hoạt động tại Indonesia. Công ty thành lập văn phòng và xây dựng đội ngũ địa phương vững mạnh để phục vụ và hiểu rõ hơn về địa phương. Ngoài ra, LianLian sở hữu giấy phép địa phương để hoạt động với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Với những khả năng như vậy, Công ty có thể cung cấp dịch vụ chuyển tiền trong nước và dịch vụ chuyển tiền/thanh toán xuyên biên giới cho thương nhân và người tiêu dùng tại địa phương một cách hiệu quả hơn. Điều này hứa hẹn mang lại trải nghiệm thanh toán an toàn hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn cho người dùng tại Indonesia và khu vực Đông Nam Á rộng lớn hơn.

Ngoài ra, với việc tiếp tục triển khai Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), thị trường Indonesia đang chứng tỏ tiềm năng tăng trưởng to lớn và ý nghĩa chiến lược đối với khu vực. Các khoản đầu tư liên tục của LianLian vào khu vực cho thấy cam kết của Công ty đối với sự tăng trưởng bền vững tại Đông Nam Á và chiến lược mở rộng toàn cầu rộng hơn của Công ty.

Khi các nền kinh tế toàn cầu trở nên gắn kết hơn, LianLian đặt mục tiêu thúc đẩy hơn nữa công cuộc mở rộng thị trường trên toàn thế giới. Các giải pháp bản địa hóa, phù hợp của LianLian liên tục tìm cách trao quyền cho các doanh nghiệp mở rộng ra trường quốc tế để tận dụng cơ hội và điều hướng sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường toàn cầu.


nguồn: LianLian Global
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm