Với cam kết mang lại giá trị lâu dài, Potain đảm bảo duy trì giá trị cao cho thiết bị đã qua sử dụng

| 29-08-2023, 14:57 | PR Newswire

TRƯƠNG GIA CẢNG, Trung Quốc, 29/08/2023 /PRNewswire/ -- Yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm cẩu tháp không chỉ ở hiệu suất, mà còn cả độ bền và giá trị còn lại. Potain là lựa chọn ưu tiên trên thị trường với chất lượng vượt trội và độ tin cậy vững vàng.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc cẩu tháp đã qua sử dụng thì giá trị còn lại là điều bạn nên lưu tâm. Cẩu tháp Potain là một lựa chọn đáng tin cậy nhờ chất lượng, độ bền và giá trị tổng thể vượt trội dù là mới hay đã qua sử dụng. Đối với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một thương hiệu cẩu tháp đáng tin cậy, Potain nổi bật lên như một ứng cử viên không thể bỏ qua.

Việc đánh giá chất lượng của cẩu tháp trở nên rõ ràng hơn theo thời gian, đặc biệt khi thiết bị này thường xuyên tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến tình trạng của cẩu tháp trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 năm:

Hao mòn: Các bộ phận như dây cáp, ròng rọc và trục chốt trải qua các mức độ hao mòn và biến đổi khác nhau theo thời gian. Những bộ phận bị mòn và rỉ sét mà cần phải kiểm tra và bảo trì thường xuyên này có thể gây ảnh hưởng xấu đến khả năng hoạt động và sự an toàn của cẩu tháp.

Potain sử dụng các vật liệu cao cấp, kỹ thuật tiên tiến và thiết kế chuyên dụng để mang đến cho khách hàng những cẩu tháp có độ tin cậy cao và vòng đời lâu dài.

Sửa chữa và bảo trì: Sửa chữa định kỳ và bảo trì đều đặn đóng vai trò then chốt trong việc kéo dài tuổi thọ của cẩu tháp. Kiểm tra định kỳ và thay thế kịp thời các bộ phận bị hao mòn giúp đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn. Bôi trơn và làm sạch thường xuyên là điều cần thiết để giảm thiểu hao mòn cho các bộ phận và nâng cao hiệu quả vận hành.

Thiết bị của Potain được thiết kế để đảm bảo hiệu suất lâu dài bằng cách dự đoán nhu cầu bảo trì có thể xảy ra ngay ở giai đoạn thiết kế. Việc mua cẩu tháp là một khoản đầu tư ban đầu và không thể không tính đến các chi phí bảo trì liên tục cho thiết bị này.

Yếu tố môi trường và khí hậu: Việc sử dụng lâu dài và những thay đổi về môi trường cũng có thể ảnh hưởng đến tình trạng của cần cẩu. Những điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm cao và khí ăn mòn có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận của cần cẩu. Khi tìm mua và sử dụng cẩu tháp, cần xem xét kỹ những yếu tố này và chỉ nên chọn những cẩu tháp phù hợp với một vị trí địa lý cụ thể.

Potain đã tạo ra một bộ tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất đồng nhất trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi có khách hàng trên toàn thế giới. Mỗi thiết bị bạn mua từ Potain đều có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất và các yêu cầu thiết kế của chúng tôi vượt xa các yêu cầu của ngành.

Những thay đổi về quy định và tiêu chuẩn: Do ngành xây dựng phát triển, nên các quy định và tiêu chuẩn chi phối ngành này cũng thay đổi theo. Những phát triển này có thể đặt ra những yêu cầu mới về thiết kế, sản xuất và sử dụng cẩu tháp. Do đó, việc cập nhật các quy định và tiêu chuẩn liên quan là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo tính tuân thủ và sự an toàn cho cẩu tháp. Là một trong những đơn vị khởi xướng và định hình tiêu chuẩn Châu Âu, Potain luôn mong muốn tái định hình các tiêu chuẩn ngành, mang đến những thiết bị cẩu tháp tốt nhất trên thế giới.


nguồn: Potain
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm