Edifier công bố hợp tác với nghệ sĩ hip-hop Warren Hue

| 28-08-2023, 15:24 | PR Newswire

Edifier công bố hợp tác với nghệ sĩ hip-hop Warren Hue

BẮC KINH, 28/8/2023 /PRNewswire/ -- Edifier tự hào công bố rằng Warren Hue - rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Indonesia - từ hãng thu âm 88rising, đang ủng hộ sản phẩm EDIFIER W820NB Plus tại khu vực Đông Nam Á.Edifier & Warren Hue, partnership to promote the W820NB Plus headphones for the Southeast Asian market.

Tai nghe W820NB Plus được trang bị một bộ driver dạng động với kích cỡ 40mm với màng loa composite mạ Titanium cùng công nghệ codec LDAC, có chứng nhận Hi-Res Audio & Hi-Res Audio Wireless và thời gian nghe lên đến 49 giờ. Tai nghe mang lại trải nghiệm nghe tiếng rõ nét với điểm nhấn là âm thanh chất lượng cao và khả năng khử tiếng ồn vượt trội. Đây là sự lựa chọn ưu việt dành cho những người đam mê âm thanh muốn có trải nghiệm nghe đặc biệt với mức giá vừa túi tiền.

Warren chia sẻ về cảm nhận của anh: "Đối với tôi, quá trình sáng tạo bắt đầu từ một tia cảm hứng. Tôi tin vào khả năng của tai nghe W820NB Plus của mình có thể dựng lên một không gian để tôi chìm đắm vào, ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu và giúp tôi luôn là chính mình. Bằng cách loại bỏ tiếng ồn và tập trung vào công việc, tôi có thể phát huy khả năng sáng tạo của bản thân và tạo ra tác phẩm tốt nhất."

Nghệ sĩ 21 tuổi Warren Hue đang dẫn đầu lứa nghệ sĩ hip-hop tiếp theo với phong cách âm nhạc độc đáo và phát triển không ngững của mình. Anh đã trở thành nhân vật gây sốt toàn cầu sau khi phát hành album thứ hai "BOY OF THE YEAR" vào năm 2022. Edifier W820NB Plus hướng đến thế hệ những người yêu âm thanh mới, những người yêu thích các giai điệu âm thanh mới nổi và các phong cách khác biệt. Tai nghe được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc sống động bao gồm Xanh lục và Xanh lam. Động thái này dự kiến sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng trong khu vực, dựa trên lượng người theo dõi trên mạng xã hội của Hue và nhu cầu ngày càng tăng đối với tai nghe chất lượng cao tại thị trường Đông Nam Á.

Warren Hue và Edifier đang hợp tác để mang đến một trải nghiệm âm nhạc độc đáo dự định sẽ diễn ra trong vài tháng tới. Nguồn cảm hứng âm nhạc từ một nghệ sĩ sáng tạo như Hue sẽ kết hợp hoàn hảo với năng lực công nghệ tiên tiến của Edifier để mang đến một buổi hòa nhạc hoành tráng chưa từng có. Edifier rất nóng lòng được chứng kiến những tác phẩm đổi mới sáng tạo và giàu trí tưởng tượng từ lần hợp tác này, từ đó kết hợp những nghệ thuật và kỹ thuật tốt nhất nhằm mang đến trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời dành cho những người yêu thích âm nhạc.

Giới thiệu về Edifier:

Được thành lập vào năm 1996 và có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Edifier mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội thông qua đa dạng các hệ thống âm thanh dành cho cả giải trí cá nhân và mục đích công việc. Nổi tiếng với triết lý thiết kế từng đoạt giải thưởng, kiến thức chuyên môn và tinh thần đổi mới sáng tạo trong công nghệ âm thanh truyền thống, cũng như các tiêu chuẩn sản xuất vượt trội, Edifier là một trong những tên tuổi hàng đầu hiện nay về cải cách thiết bị điện tử âm thanh. Truy cập www.edifier.com/global để biết thêm thông tin.


nguồn: Edifier
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm