GLN cho phép chuyển tiền số xuyên biên giới tức thì đến tất cả các tài khoản ngân hàng nội địa tại Hàn Quốc

| 28-08-2023, 08:00 | PR Newswire

SEOUL, Hàn Quốc, 28/8/2023 /PRNewswire/ -- GLN International, công ty thành viên của Hana Bank, (GLN) vừa công bố ra mắt dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới; cung cấp dịch vụ chuyển tiền tức thời, an toàn và tiết kiệm chi phí từ nước ngoài tới tất cả các tài khoản ngân hàng nội địa tại Hàn Quốc. Dịch vụ này nhằm mục đích mang lại lợi ích cho cư dân Hàn Quốc, sinh viên quốc tế và các khách hàng chuyển tiền đang cư trú tại nước ngoài. Phối hợp với Remitly, một nền tảng chuyển tiền có trụ sở tại Hoa Kỳ, GLN giải ngân tiền một cách liền mạch vào tài khoản ngân hàng nội địa ưa thích của người nhận tại Hàn Quốc qua việc tận dụng nền tảng bảo mật cấp ngân hàng của GLN.


GLN cho phép chuyển tiền số xuyên biên giới tức thì đến tất cả các tài khoản ngân hàng nội địa tại Hàn Quốc

Vào tháng 8, cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc đã cấp cho GLN giấy phép để thực hiện dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới. Nhờ tính ổn định trong hệ thống xử lý giao dịch và bảo mật nâng cao, GLN đang trở thành công ty fintech được ngân hàng hỗ trợ phát triển nhanh nhất và được các công ty đáng tin cậy như Remitly công nhận.

GLN International Inc. được thành lập dưới dạng một công ty con độc lập của Hana Bank vào tháng 7 năm 2021 để điều hành hoạt động kinh doanh mạng lưới thanh toán và giải quyết thanh toán toàn cầu. Để xây dựng hoạt động kinh doanh mạng lưới tài chính toàn cầu, GLN tận dụng mạng lưới ngân hàng toàn cầu của KEB Hana Bank, hệ thống chống rửa tiền (AML) nghiêm ngặt và các chính sách tuân thủ.

CEO của GLN International Inc., ông Kim Kyung-ho, đã bày lỏ sự hào hứng của mình về những cơ hội mở rộng cho cả khách hàng trong nước và quốc tế để hưởng lợi từ dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài thông qua mạng lưới thanh toán toàn cầu mạnh mẽ của GLN. Ông nhấn mạnh rằng việc chuyển tiền ra nước ngoài là một khía cạnh quan trọng của chiến lược mở rộng thị trường toàn cầu của GLN, với việc triển khai các dịch vụ chuyển tiền từ trong nước ra nước ngoài sắp tới, công ty có kế hoạch hợp tác với nhiều đối tác khác nhau để mở rộng hơn nữa thị trường chuyển tiền toàn cầu.

Giới thiệu về GLN International Inc.

GLN International Inc, công ty con của KEB Hana Bank, Ngân hàng Ngoại hối hàng đầu tại Hàn Quốc, được hỗ trợ bởi KB Kookmin Bank, Kakao Payments Inc từ Hàn Quốc, Taishin Bank từ Đài Loan và SuMi Trust Bank từ Nhật Bản, là mạng lưới toàn cầu nhanh nhất về ví điện tử di động cho các giao dịch tài chính xuyên biên giới như thanh toán di động, rút tiền mặt từ máy ATM di động và chuyển tiền di động. Hệ thống dịch vụ của GLN hiện đã có sẵn tại các quốc gia và khu vực sau: Hồng Kông, Nhật Bản, Lào, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ, Việt Nam và Campuchia.


nguồn: GLN International Related Stocks: Korea:086790
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm