Seoul sẽ tổ chức lễ hội khởi nghiệp toàn cầu Try Everything 2023 vào tháng 9 nhằm thu hút 70 tỷ won vốn đầu tư

| 23-08-2023, 14:48 | PR Newswire

SEOUL, Hàn Quốc, 23/08/2023 /PRNewswire/ -- Từ ngày 13 đến 15 tháng 9, Chính quyền Thành phố Seoul sẽ tổ chức sự kiện Try Everything 2023, một lễ hội lớn dành cho các công ty khởi nghiệp toàn cầu. Đây là nơi hội tụ các thành viên của hệ sinh thái khởi nghiệp bao gồm cả các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng, các công ty lớn và các công ty quy mô vừa, các nhà đầu tư và nhà tăng tốc từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza (DDP) trong ba ngày.


Seoul sẽ tổ chức lễ hội khởi nghiệp toàn cầu Try Everything 2023 vào tháng 9 nhằm thu hút 70 tỷ won vốn đầu tư

Seoul to hold global startup festival Try Everything 2023 in September, aims to attract 70 billion won investment

Năm nay, trọng tâm là hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tại Seoul tạo vị thế mở rộng toàn cầu bằng cách tăng cường mạng lưới nước ngoài. Đặc biệt, trước lo ngại về tình trạng kinh tế toàn cầu suy thoái, Chính quyền Thành phố Seoul đang tập trung hơn vào việc thu hút đầu tư tại Try Everything so với những năm trước với mục tiêu đầu tư lên tới 70 tỷ won.

Để đạt được mục tiêu này, họ sẽ tăng số lượng gian hàng triển lãm lên tới 100 - gấp đôi so với con số 50 của năm ngoái và thực hiện nhiều chương trình thu hút đầu tư khác nhau như tổ chức các cuộc gặp mặt giữa các công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư để thu hút đầu tư.

Vì đây là sự kiện Try Everything đầu tiên được tổ chức sau khi đại dịch COVID-19 được tuyên bố là đặc hữu nên bên cạnh các cơ hội trải nghiệm công nghệ của các công ty khởi nghiệp ở Seoul thông qua các gian hàng triển lãm trải nghiệm, các chương trình có sự tham gia của sinh viên đại học và doanh nhân tương lai cũng sẽ được mở rộng để công chúng có thể thoải mái tham gia.

Đơn đăng ký sẽ được tiếp nhận trên trang web chính thức của Try Everything tới ngày 8/8 đối với triển lãm trực tiếp và ngày 11/9 đối với triển lãm trực tuyến.

Để tham gia gặp mặt thường xuyên, bạn có thể đăng ký trên trang web Try Everything ( https://tryeverything.or.kr/eng/ ) hoặc thông qua Startup Plus, nền tảng khởi nghiệp tích hợp của thành phố. Các công ty muốn tổ chức gặp mặt 1:1 với các nhà đầu tư trong và ngoài nước có thể đăng ký trên trang web Try Everything từ ngày 01 đến ngày 25 tháng 8.

Kim Tae-kyun, giám đốc Văn phòng Chính sách Kinh tế của Chính quyền Thành phố Seoul, cho biết: "Sự kiện Try Everything năm nay đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập sẽ tập trung vào thu hút đầu tư khi các công ty khởi nghiệp đang gặp khó khăn do suy thoái kinh tế toàn cầu. Hơn nữa, văn hóa khởi nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi thông qua các chương trình trải nghiệm mà công chúng, chẳng hạn như các doanh nhân tương lai và sinh viên đại học, có thể tham gia".

CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH TRY EVERYTHING, ask@tryeverything.or.kr, 82-70-8796-9607


nguồn: Seoul Metropolitan Government
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm