ChuanQi IP ra mắt bản cập nhật đầu tiên của MIR2M: The Dragonkin công bố hệ thống đám cưới mới

| 23-08-2023, 08:00 | PR Newswire

ChuanQi IP ra mắt bản cập nhật đầu tiên của MIR2M: The Dragonkin công bố hệ thống đám cưới mới
  • Người chơi sử dụng vật phẩm Nhẫn kết hôn để kết đôi với người chơi khác sẽ được thưởng các vật phẩm thăng cấp như bộ đồ cưới và nhẫn cưới
  • Được nâng cấp thêm hệ thống Equipment Temper… Người chơi có thể sử dụng Thiên Chùy để hạ thấp điều kiện đối với Cấp độ hồi sinh để có thể sử dụng trang bị sớm hơn
  • Cuộc thám hiểm liên máy chủ này chủ này nhằm cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau như danh hiệu đặc biệt và vật phẩm tăng trưởng

SEOUL, Hàn Quốc, 23/08/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay vào ngày 22, ChuanQi IP, một công ty trực thuộc Wemade (CEO Henry Chang), đã cho ra mắt bản cập nhật đầu tiên của MORPG dựa trên blockchain mới, MIR2M: The Dragonkin.ChuanQi IP releases the first update of MIR2M: The Dragonkin revealing a wedding system.

MIR2M : The Dragonkin công bố "Hệ thống kết hôn" mới. Người chơi đạt đến Cấp độ hồi sinh 5 có thể kết hôn với những người chơi khác bằng cách sử dụng Nhẫn cầu hôn. Sau khi người chơi tổ chức tiệc cưới khi đã thành đôi, họ sẽ được thưởng một bộ trang phục cưới giúp tăng khả năng tấn công và phòng thủ và thêm một chiếc nhẫn cưới giúp tăng sức mạnh.

Bản cập nhật này cũng giới thiệu thêm "hệ thống đào tạo trang bị". Người chơi đạt đến Cấp độ hồi sinh 3 có thể sử dụng Thiên Chùy để tăng cường sức mạnh trang bị cấp 7 trở lên, điều này sẽ giúp hạ thấp điều kiện đối với Cấp độ hồi sinh để có thể trang bị vật phẩm sớm.

Ngoài ra, những chiếc nhẫn mới sẽ được thêm vào mục Nhẫn Chúa. Những chiếc nhẫn này có thể giúp người chơi thu hồi sức mạnh nhanh chóng hoặc tăng cường sức mạnh tùy thuộc vào loại nhẫn và được cung cấp cho nhân vật từ cấp 80. Cấp độ tối đa của Đá giúp thăng cấp của nhân vật cũng sẽ tăng từ 9 lên 10 và cấp tối đa của Quả cầu linh hồn được tăng từ 8 lên 10.

Cùng với đó, cuộc thám hiểm liên máy chủ sẽ diễn ra. Người chơi hồi sinh cấp 6 trở lên có thể vào máy chủ sự kiện trong một giờ từ 9:00 tối vào mỗi thứ Ba hàng tuần. Họ có thể kiếm thêm điểm bằng cách tiêu diệt quái đầu đàn hoặc người chơi bên địch trong máy chủ. Danh hiệu đặc biệt và vật phẩm thăng cấp sẽ được trao dựa trên thứ hạng của điểm tích lũy.

Để biết thêm thông tin về MIR2M: The Dragonkin, vui lòng truy cập trang web chính thức của trò chơi hoặc WeMix Play.

MIR2M: The Dragonkin là một trò chơi dựa trên blockchain được phát triển bởi XFun Games Limited bằng cách sử dụng IP nổi tiếng của WeMade, Legend of Mir 2. Trò chơi này đã được đưa vào hoạt động từ tháng 7 trên 170 quốc gia. Trò chơi chứa nhiều nội dung khác nhau, bao gồm ba nhân vật thu hút chính là chiến binh, pháp sư và đạo sĩ; Cuộc vây hãm Sabuk - một trận chiến lớn để tìm ra kẻ mạnh nhất trong máy chủ; và sự kiện "bảo vệ bang hội", "vận chuyển bang hội", nơi người chơi có thể thành lập bang hội với nhau để chống lại các bang khác hoặc vận chuyển tù nhân.

Các trang web tham khảo

  • Trang web chính thức của MIR2M: The Dragonkin: https://bit.ly/TheDragonkin_1stUpdate 
  • Tải xuống MIR2M: The Dragonkin: https://bit.ly/TheDragonkin_DOWNLOAD
  • Trang web chính thức của WeMix Play: https://wemixplay.com/games/dragonkin/game-info 

 


nguồn: ChuanQi IP Related Stocks: Korea:112040
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm