Autel tổ chức Hội nghị đối tác tại Việt Nam về việc đẩy mạnh hơn nữa sự thành công của bộ sạc xe điện và thiết bị chẩn đoán lỗi

| 14-08-2023, 08:00 | PR Newswire

HẢI PHÒNG, Việt Nam, 14/08/2023 -- Autel, nhà sản xuất bộ sạc xe điện và thiết bị chẩn đoán sửa chữa  ô tô hàng đầu, đã tổ chức thành công Hội nghị đối tác Autel khu vực APAC năm 2023 cho các đối tác của họ tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hội nghị đối tác này nhằm tôn vinh thành công của các đối tác trong năm vừa qua, đồng thời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử của Autel khi công ty hướng tới các giải pháp năng lượng xanh và sạc xe điện.


Autel tổ chức Hội nghị đối tác tại Việt Nam về việc đẩy mạnh hơn nữa sự thành công của bộ sạc xe điện và thiết bị chẩn đoán lỗi

Ông Henry He, Giám đốc bán hàng Autel khu vực APAC cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi tụ hội cùng với tất cả các đối tác của mình tại Việt Nam để chúc mừng cho thành công của họ trong năm qua. Hội nghị này đánh dấu một chương mới của câu chuyện về Autel với các đối tác quan trọng . Chúng tôi tiếp tục xây dựng, thiết kế các thiết bị chẩn đoán hàng đầu thế giới , đồng thời cung cấp sản phẩm bộ sạc xe điện đổi mới cho các đối tác ".

Hội nghị đối tác Autel khu vực APAC năm 2023 đã làm nổi bật các đối tác trong lĩnh vực chẩn đoán từ các quốc gia và khu vực khác nhau, đồng thời tôn vinh đối tác qua những thành tựu họ đạt được trong năm 2022 . Ngoài ra, các đối tác của Autel Energy cũng được vinh danh vì những thành công của họ với bộ sạc xe điện. Tất cả các đối tác đã có một chuyến tham quan nhà máy hiện đại của Autel, nơi sản xuất các dòng sản phẩm bộ sạc xe điện MaxiCharger.

Ông He tiếp tục phát biểu rằng: "Các đối tác trong lĩnh vực chẩn đoán của chúng tôi đã đặt nền móng cho Autel và giờ đây, cùng với các đối tác về năng lượng của chúng tôi, chúng tôi đang dẫn dắt sự phát triển của Autel hướng tới một tương lai năng lượng xanh. Đây là cơ hội hiếm có để đánh giá xem chúng tôi đã đi được xa đến đâu trong 19 năm qua và hình dung một tương lai tốt đẹp hơn cho đối tác của chúng tôi và cho thế giới".

Autel khu vực APAC đã đạt được thành quả phát triển đa khu vực trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm các quốc gia quan trọng như Úc, Singapore, Malaysia, Indonesia và các quốc gia quan trọng khác và các thành phố lớn ở Châu Á Thái Bình Dương. Trong quý I năm 2023, tốc độ tăng trưởng đạt hơn 92%. Với Hội nghị đối tác và sự giúp đỡ của các đối tác của Autel, Autel khu vực APAC được định vị để phát triển dòng bộ sạc xe điện MaxiCharger trứ danh của họ tới nhiều quốc gia hơn trong những năm tới.

Hội nghị đối tác Autel khu vực APAC năm 2023 được tổ chức tại Hải Phòng, Việt Nam vào ngày 12/08.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông

Jia Hui Huang
marketing.jp@autel.com


nguồn: Autel Energy
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm