Khu công nghệ mới Tianfu kích thích sức sống thị trường và sáng tạo xã hội

| 14-08-2023, 08:09 | PR Newswire

THÀNH ĐÔ, Trung Quốc , 14/8/2023 /PRNewswire/ -- Là đơn vị tiên phong áp dụng triết lý "thành phố công viên", Khu công nghệ mới Tianfu Tứ Xuyên cam kết tạo ra một môi trường kinh doanh hàng đầu.


Khu công nghệ mới Tianfu kích thích sức sống thị trường và sáng tạo xã hội

A view of Sichuan Tianfu New Area

Để tối ưu hóa môi trường kinh doanh và kích thích sức sống thị trường và sáng tạo xã hội, Khu công nghệ mới Tianfu gần đây đã công bố một kế hoạch hành động cải cách sáng tạo cho môi trường kinh doanh.

Theo kế hoạch, khu vực này sẽ triển khai 98 sáng kiến theo tám hành động cải cách: tiếp cận thị trường, dịch vụ chính phủ, dịch vụ chính sách, tạo thuận lợi cho đầu tư, phương pháp quản lý mới, đảm bảo pháp lý, tổng hợp yếu tố và khả năng đổi mới.

Một loạt chính sách mới sẽ được áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ của chính phủ cũng như trải nghiệm của doanh nghiệp và người dân trong việc giải quyết công việc.

Khu phục vụ phúc lợi công cộng chính phủ-doanh nghiệp đã được khai trương vào ngày 20 tháng 7 tại Quảng trường Tam Lý ở Thành Đô. Ngay sau đó, Phòng khám nha khoa Beike đã nhận được giấy phép kinh doanh đầu tiên do khu phục vụ này cấp.

Li Yuting, người phụ trách Phòng khám nha khoa Beike, cho biết khu phục vụ này rất thuận tiện cho các doanh nghiệp lân cận.

Trong quá trình nâng cao hiệu quả dịch vụ, Khu công nghệ mới Tianfu cũng đặc biệt chú ý đến sự liên tục của các chính sách và thực hiện các biện pháp cải cách nhằm đáp ứng nhu cầu của các thực thể thị trường.

Với sự phát triển không ngừng của các thực thể thị trường, Khu công nghệ mới Tianfu đang cải thiện các cơ chế truyền thông giữa chính phủ và doanh nghiệp trực tuyến và ngoại tuyến, thiết lập các trung tâm dịch vụ doanh nghiệp và cải thiện đường dây nóng 12345 để nâng cao mức độ hài lòng cho doanh nghiệp.

Năm nay, khu vực này đã tổ chức năm phiên hoạt động truyền thông giữa chính phủ và doanh nghiệp, với sự tham gia của hơn 70 thực thể thị trường. Thông qua các hoạt động này, Khu công nghệ mới Tianfu đã thu thập được 115 yêu cầu.

Tiếp theo, Khu công nghệ mới Tianfu sẽ thường xuyên tiến hành giao lưu giữa chính phủ-doanh nghiệp.

Theo kế hoạch, khu vực này cũng sẽ thành lập một trung tâm dịch vụ doanh nghiệp và xây dựng hệ thống "một doanh nghiệp, một chuyên gia" để cung cấp dịch vụ toàn diện và phối hợp cho các doanh nghiệp.

Những nỗ lực cũng sẽ được thực hiện để tăng cường hỗ trợ và đảm bảo cho các doanh nghiệp và nhân tài nhằm thúc đẩy sự phát triển của họ.

Khu công nghệ mới Tianfu đã thành lập một nền tảng dịch vụ việc làm công cộng có tính chất địa phương, thông qua đó Sea Pioneers Tech có trụ sở tại Thành Đô gần đây đã tuyển dụng nhân viên mới.

Nền tảng này bao gồm một nền tảng trực tuyến, một văn phòng ngoại tuyến chính, chín cửa hàng chi nhánh trên đường phố, 119 trạm dịch vụ cộng đồng và một số điểm dịch vụ tại các khu dân cư.

Để đối phó với những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong việc tài trợ, tuyển dụng và giữ chân nhân tài, Khu công nghệ mới Tianfu sẽ thực hiện một loạt các biện pháp mới để hỗ trợ những công việc này.


nguồn: Sichuan Tianfu New Area
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm