Coway công bố kết quả tài chính quý II của năm tài chính 2023

| 10-08-2023, 11:00 | PR Newswire

Coway công bố kết quả tài chính quý II của năm tài chính 2023

SEOUL, Hàn Quốc, 10/08/2023 /PRNewswire/ -- Coway Co., Ltd., "Best Life Solution Company", hôm nay đã báo cáo kết quả tài chính cho quý hai của năm 2023.Coway Financial Results

Soon Tae Kim, Giám đốc Tài chính của Coway nhận xét: "Chúng tôi đã duy trì thành công mức tăng trưởng ổn định thông qua mở rộng thị trường toàn cầu, cho ra mắt sản phẩm sáng tạo cũng như nỗ lực tiếp thị chiến lược, bất chấp hoàn cảnh thị trường khó khăn. Các chiến lược của chúng tôi trong thời gian còn lại của năm sẽ tập trung vào việc tăng cường hơn nữa cả hiệu suất hoạt động địa phương tại Hàn Quốc và các hoạt động kinh doanh quốc tế đồng thời thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ BEREX của chúng tôi".

Các khoản thu nhập của Coway được báo cáo như sau:

  • Doanh thu quý II: 1.006,2 tỷ KRW (+2,9% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quý II: 194,2 tỷ KRW (+10,3% so với cùng kỳ năm ngoái)

* Các số liệu báo cáo được lấy từ báo cáo K-IFRS (Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế) hợp nhất.

Doanh thu lũy kế cho năm 2023 hiện đạt 1.954,5 tỷ KRW (+2,5% so với cùng kỳ năm ngoái) và lợi nhuận hoạt động là 369,8 tỷ KRW (+6,1% so với cùng kỳ năm ngoái).

Doanh thu bán thiết bị gia dụng trong nước tăng lên 590,4 tỷ KRW (+2,9% so với cùng kỳ năm ngoái), chủ yếu nhờ doanh số bán sản phẩm thành công trên nhiều danh mục khác nhau, bao gồm máy lọc nước, máy lọc không khí và nệm.

Tổng doanh thu của các công ty con ở nước ngoài trong quý II đạt 378,9 tỷ won, tăng 7,0% so với cùng kỳ năm ngoái. Các động lực tăng trưởng chính, Malaysia và Hoa Kỳ, đã chứng minh mức độ tăng trưởng doanh thu đáng kể, với Malaysia đạt 285,6 tỷ KRW (+3,9% so với cùng kỳ năm ngoái) và Hoa Kỳ đạt 61,1 tỷ KRW (+13,7% so với cùng kỳ năm ngoái). Trong khi đó, công ty con Thái Lan đang không ngừng phát triển đã ghi nhận mức tăng doanh thu đáng chú ý lên đến 24,5 tỷ KRW, với mức tăng trưởng đáng kể là 25,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động tài chính của Coway, vui lòng truy cập trang Quan hệ nhà đầu tư của công ty.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - "Best Life Solution Company" - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.


 

 

 


nguồn: Coway Co., Ltd. Related Stocks: Korea:021240
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm