Thành tựu mang tính bước ngoặt | REPT BATTERO và VENA ENERGY ký kết thỏa thuận khung để khám phá mục tiêu mở rộng chuỗi cung ứng năng lượng tái tạo của Indonesia

| 10-08-2023, 01:32 | PR Newswire

JAKARTA, Indonesia, 10/08/2023 /PRNewswire/ -- REPT BATTERO và công ty năng lượng tái tạo VENA ENERGY đã chính thức ký kết thỏa thuận khung nhằm khám phá các cơ hội thiết lập dây chuyền sản xuất địa phương cho các bộ phận lưu trữ năng lượng tại Indonesia. Chúng cũng nhằm hỗ trợ siêu dự án hỗn hợp của VENA ENERGY tại Quần đảo Riau hiện đang trong giai đoạn phát triển và sẽ có dự án lưu trữ năng lượng với quy mô lớn đạt 8GWh. Cột mốc quan trọng này chính thức thiết lập quan hệ đối tác chiến lược giữa hai công ty, nhằm thúc đẩy mở rộng cơ sở hạ tầng và chuỗi cung ứng năng lượng tái tạo của Indonesia, đồng thời quảng bá và áp dụng năng lượng tái tạo trên toàn cầu.


Thành tựu mang tính bước ngoặt | REPT BATTERO và VENA ENERGY ký kết thỏa thuận khung để khám phá mục tiêu mở rộng chuỗi cung ứng năng lượng tái tạo của Indonesia

REPT BATTERO and VENA ENERGY have officially signed a framework agreement

Với sự hỗ trợ từ lãnh đạo chính phủ Indonesia, REPT BATTERO và VENA ENERGY cùng hướng đến mục tiêu cung cấp cho Indonesia nguồn cấp năng lượng sạch bền vững, hiệu quả và ổn định, qua đó đạt được những bước tiến đáng kể trong việc giảm lượng khí thải carbon. Nhờ có công nghệ tiên tiến và các giải pháp sáng tạo, REPT đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy cuộc cách mạng năng lượng xanh toàn cầu với động lực mạnh mẽ, tạo đà cho nhiều quốc gia hướng tới các hệ thống năng lượng bền vững và có ý thức bảo vệ môi trường.The signing ceremony in Indonesia was successfully completed

Ông Nitin Apte, Giám đốc điều hành VENA ENERGY cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi được đón tiếp Ngài Rachmat Kaimuddin, Thứ trưởng Điều phối Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải tham dự lễ ký kết Thỏa thuận khung mang tính bước ngoặt này. VENA ENERGY hỗ trợ Indonesia trong hành trình chuyển đổi năng lượng xanh kể từ năm 2015, đồng thời vận hành năm dự án năng lượng mặt trời và gió trên bờ với tổng công suất 114 MW. Thông qua Thỏa thuận khung này, chúng tôi đặt mục tiêu đóng góp đáng kể vào phát triển chuỗi cung ứng nội địa hiệu quả trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, hỗ trợ kế hoạch chuyển đổi năng lượng của Indonesia và tăng cường nền kinh tế địa phương bằng cách tạo việc làm, thúc đẩy mở rộng ngành và mở ra cơ hội xuất khẩu trong lĩnh vực đang trên đà phát triển của nền kinh tế. Chúng tôi rất biết ơn Chính phủ Indonesia vì đã tiếp tục hỗ trợ và mong muốn đẩy nhanh mục tiêu dài hạn là đạt được khả năng phục hồi khí hậu và mức carbon thấp".

Tiến sĩ Hui Cao, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của REPT BATTERO chia sẻ: "Có thể thấy, Indonesia và nhiều quốc gia khác có kế hoạch đạt được Trung hòa Carbon vào năm 2060 và đang chuyển đổi từ năng lượng thông thường sang năng lượng sạch. Tại Triển lãm Solartech Jakarta và Triển lãm SNEC Thượng Hải, REPT không chỉ trưng bày các sản phẩm và giải pháp pin chất lượng cao mà còn đại diện cho các trường hợp và chiến lược thành công của chúng tôi để hỗ trợ Phát triển bền vững và trung hòa carbon toàn cầu. Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Sáng kiến Vành đai và Con đường được đề xuất vào năm 2013. Chính phủ và Doanh nghiệp Trung Quốc ngày càng mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dân các Quốc gia dọc theo Vành đai. REPT cũng mong muốn được đóng góp hết sức mình vào chiến lược. Trải qua một quá trình dài, chúng tôi luôn đặt niềm tin vào quan hệ hợp tác tuyệt vời này, gặt hái thành công vang dội và cùng nhau xây dựng tương lai tuyệt vời!"

GIỚI THIỆU VỀ VENA ENERGY

Sứ mệnh của VENA ENERGY là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thông qua dự án phát triển các giải pháp năng lượng tái tạo bền vững với chi phí phải chăng, mang lại lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường lâu dài cho cộng đồng sở tại và các bên liên quan. Kể từ tháng 12/2022, công ty sở hữu, phát triển, xây dựng, vận hành, quản lý và thương mại hóa danh mục năng lượng tái tạo gồm các dự án Năng lượng mặt trời và gió trên bờ, Gió ngoài khơi và các dự án Lưu trữ năng lượng cố định và di động với tổng công suất lên đến 43 GW. VENA ENERGY có quy mô hoạt động rộng khắp địa phương, sở hữu gần 900 nhân viên với 77 văn phòng công ty và địa điểm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

GIỚI THIỆU VỀ REPT BATTERO

REPT BATTERO Energy Co., Ltd. (viết tắt là REPT BATTERO), được thành lập vào năm 2017, là doanh nghiệp đầu tiên được TSINGSHAN Industry đầu tư vào lĩnh vực năng lượng mới. Nhờ nguồn mỏ niken phong phú của TSINGSHAN, REPT BATTERO tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh pin năng lượng và các ứng dụng cấp hệ thống, đồng thời cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho BEV và bộ lưu trữ năng lượng thông minh. Năm 2022, REPT nằm trong số 5 công ty sản xuất pin lưu trữ năng lượng hàng đầu trên toàn cầu và đứng thứ 2 về doanh số bán pin lưu trữ năng lượng tiện ích trong nước. Công ty đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng tổng công suất lên hơn 150 GWh vào năm 2025. Vui lòng truy cập Trang web và LinkedIn của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trang web: www.chinarept.com
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/reptbattero/ 


nguồn: REPT BATTERO
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm