Standard Chartered tham gia Sáng kiến AFP DEI

| 8-08-2023, 21:07 | PR Newswire

Standard Chartered tham gia Sáng kiến AFP DEI

Standard Chartered sẽ hợp tác với Association for Financial Professionals trong nỗ lực giới thiệu nghề nghiệp về tài chính và kho bạc cho các cộng đồng ít được đại diện. 

BETHESDA, Md., ngày 8 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ -- Hiệp hội Chuyên gia Tài chính (AFP) thông báo rằng Standard Chartered đã tham gia   Sáng kiến AFP DEI về Kho bạc và Tài chính, giới thiệu nghề nghiệp về tài chính và kho bạc cho sinh viên đại học và các chuyên gia mới bắt đầu sự nghiệp và giúp họ phát triển sự nghiệp của mình cao hơn.

Standard Chartered sẽ làm việc với AFP để trau dồi cho sinh viên và các chuyên gia mới bắt đầu sự nghiệp thông qua hoạt động phát triển chuyên môn, xây dựng kỹ năng, đào tạo và học tập liên tục.

Là một phần của sáng kiến, AFP đã đề xuất nhiều gói tài trợ cho hội nghị thường niên. Ngoài ra, AFP cũng cung cấp cho nhà tuyển dụng các tài nguyên để củng cố các chương trình DEI của họ.

"Tại AFP, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều trang bị cho mình nhiều kiến thức và lĩnh vực kho bạc và tài chính chỉ có thể phát triển mạnh mẽ hơn bằng cách áp dụng các đường lối kinh doanh đa dạng và hòa nhập", Jim Kaitz, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của AFP, cho biết. "Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Standard Chartered để trau dồi cho các cá nhân từ nhiều nền tảng khác nhau để họ trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo và thúc đẩy ngành nghề này tiến lên phía trước".

"Sự đa dạng, công bằng và hòa nhập là một phần trong ADN của Standard Chartered", Ricky Kaura, Trưởng bộ phận Ngân hàng Giao dịch, châu Á và AME, đồng chủ tịch của Hội đồng D&I Ngân hàng Doanh nghiệp, Thương mại & Tổ chức của Standard Chartered cho biết. "Chúng tôi có 124 quốc tịch và 100 dân tộc được đại diện trong lực lượng lao động của chúng tôi và các đồng nghiệp của chúng tôi sử dụng 174 ngôn ngữ và tiếng địa phương. Chúng tôi rất vui được hợp tác với AFP để mở rộng hơn nữa khả năng tác động và phạm vi của các chương trình và gây dựng một nguồn nhân tài đa dạng hơn trong toàn ngành của chúng tôi".

Vui lòng gửi tất cả các câu hỏi báo chí đến Melissa Rawak, Giám đốc Điều hành, tại mrawak@afponline.org.

Giới thiệu về AFP®
Có trụ sở bên ngoài Washington, D.C., và văn phòng khu vực tại Singapore, Association for Financial Professionals (AFP) là hiệp hội nghề nghiệp cam kết thúc đẩy sự thành công của các thành viên trong lĩnh vực kho bạc và tài chính cùng các tổ chức của họ. Được thành lập và quản lý bởi AFP, Certified Treasury Professional và Certified Corporate FP&A Professional tạo nên các tiêu chuẩn xuất sắc trong lĩnh vực kho bạc và tài chính. Mỗi năm, AFP tổ chức hội nghị kết nối lớn nhất trên toàn thế giới cho khoảng 6.000 chuyên gia tài chính doanh nghiệp.

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2023-08/standard-chartered-tham-gia-sang-kien-afp-dei-2.jpg


nguồn: Association for Financial Professionals (AFP)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm