Phỏng vấn người dùng SingNow: Chia sẻ cảm xúc, hướng tới tương lai

| 8-08-2023, 18:00 | PR Newswire

Thành phố Hồ Chí Minh, 08/08/2023 /PRNewswire/ -- Tháng 8 năm 2023 là dấu mốc đặc biệt trên hành trình của ứng dụng hát karaoke trực tuyến SingNow khi ứng dụng này chính thức tròn 7 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. Để chúc mừng sự kiện này cũng như tri ân đến hàng triệu người dùng, SingNow đã tổ chức chuỗi sự kiện lớn "Mừng sinh nhật SingNow 7 tuổi - Vượt mọi giới hạn" với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn, bao gồm 15 chuỗi sự kiện nhỏ. Chương trình dù đã đi được gần một nửa chặng đường nhưng vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Chỉ chưa đầy một tháng nữa, bữa tiệc offline "Mừng SingNow 7 Tuổi- VƯỢT MỌI GIỚI HẠN" ngày 26/08 sẽ chính thức được diễn ra tại khách sạn Grand Palace. Với tôn chỉ đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, đội ngũ SingNow đã tổ chức buổi phỏng vấn đặc biệt để người dùng có cơ hội chia sẻ về cảm nghĩ của mình sau khi tham gia chuỗi sự kiện lần này.

Chị Kim (UID trên SingNow 2602), người "có mặt" trong hầu hết các sự kiện của SingNow chia sẻ: "Tôi đã biết đến SingNow từ khi còn đi học cấp 3. Được biết SingNow kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7, tôi vô cùng háo hức và mong muốn được tham gia vào chuỗi sự kiện đặc biệt này. Vẫn nhớ hồi đó, thị trường Việt Nam chỉ có mỗi SingNow là app karaoke duy nhất, nhờ SingNow mà mình quen thêm rất nhiều anh chị có cùng đam mê ca hát với mình, đến bây giờ thỉnh thoảng vẫn đi ra ngoài giao lưu cùng nhau."

Anh Nam Giang (Nick name trên SingNow: Giang Nam  ) hào hứng chia sẻ về câu chuyện của mình: "Mình với vợ mình quen nhau trên Sing đó, 2 đứa chơi sự kiện rồi quen nhau. Phải nói rằng mỗi sự kiện mà SingNow tổ chức cho người chơi đều vô cùng ý nghĩa và thú vị. Cảm ơn đội ngũ ban lãnh đạo SingNow đã tạo nên một sân chơi, một nơi giao lưu thú vị như vậy để chúng mình cùng nhau tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ sau này."

Bạn Trần Văn Thịnh, một học sinh cấp 3 đến từ Nha Trang, đã dành thời gian tham gia các sự kiện online của chuỗi hoạt động mừng sinh nhật này. Bạn cho biết: "Mình biết đến SingNow thông qua sự kiện "Hoà Minzy trở thành đại sứ thương hiệu SingNow". Từ đó đến giờ, mình đã tham gia rất nhiều sự kiện hấp dẫn của SingNow và chưa từng thất vọng với bất cứ điều gì vì sự kiện nào cũng rất hấp dẫn và thú vị. Sự kiện "Mừng sinh nhật SingNow 7 tuổi" chắc chắn cũng không phải là ngoại lệ."

Thông qua buổi phỏng vấn với những người dùng của SingNow về chuỗi sự kiện "Mừng sinh nhật SingNow 7 tuổi", bà Hailee - Tổng Giám Đốc kiêm Nhà Đồng Sáng Lập ứng dụng SingNow cho biết: "Tôi cảm nhận sự hào hứng và đam mê ca hát của hàng triệu người dùng Việt Nam trong cộng đồng SingNow. Tôi mong rằng sự kiện lần này không chỉ gắn kết mọi người thông qua âm nhạc, mà còn đem đến cho họ những niềm vui và cả những kỷ niệm đáng nhớ. SingNow tiếp tục khẳng định vai trò là một trong những ứng dụng hát karaoke hàng đầu tại Việt Nam và chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trong tương lai."


nguồn: SingNow
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm