AUPUP tăng tốc quá trình mở rộng kinh doanh quốc tế và ra mắt Liên minh vật liệu xây dựng quốc tế

| 8-08-2023, 12:44 | PR Newswire

HỒNG KÔNG, 8/8/2023 /PRNewswire/ -- Vào 4/8, AUPUP, một nền tảng thương mại điện tử (B2B) hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ mua sắm nguyên vật liệu xây dựng từ bên thứ ba, đã tổ chức một cuộc họp báo tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông để thông báo kế hoạch mở rộng kinh doanh quốc tế và thành lập Liên minh vật liệu xây dựng quốc tế (IBMA).

Kế hoạch mở rộng quốc tế của AUPUP sẽ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho các nhà phát triển quốc tế, các công ty xây dựng, công ty cải tạo, công ty chuỗi cung ứng, v.v. Việc thành lập của IBMA sẽ thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, mở rộng thị trường và thúc đẩy sự đổi mới và phát triển trong ngành công nghiệp.

Du Jun, Người sáng lập kiêm Chủ tịch của AUPUP cho biết "Với lợi thế nền tảng của mình, AUPUP sẽ hỗ trợ cho các đối tác, tổng hợp sức mạnh và giúp các công ty vật liệu xây dựng chất lượng hàng đầu của Trung Quốc mở rộng ra thị trường quốc tế". "Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho khách hàng quốc tế nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, cùng lúc phục vụ chuỗi ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và kiến trúc toàn cầu, đồng thời thúc đẩy một hệ sinh thái toàn cầu".

Hoạt động kinh doanh quốc tế của AUPUP tự hào sở hữu những ưu thế như mạng lưới rộng lớn với hơn 8.400 nhà cung cấp vật liệu xây dựng, hơn 2.600 khách hàng doanh nghiệp và giá trị thị trường tích lũy (CMV) lên đến 1,2 nghìn tỷ nhân dân tệ kể từ năm 2017. AUPUP đã bắt đầu xây dựng chuỗi cung ứng quốc tế và tiến hành kinh doanh quốc tế kể từ năm 2021, nhắm đến các thị trường chủ chốt như Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Úc và Trung Đông.

IBMA là một nền tảng hợp tác do AUPUP khởi xướng. Liên minh bao gồm các nhà cung cấp và đối tác hàng đầu có kinh nghiệm và năng lực cung ứng dịch vụ quốc tế. Mục tiêu của IBMA là cung cấp cho khách hàng quốc tế các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. AUPUP cũng hợp tác với các tổ chức chứng nhận và thử nghiệm như TUV để đảm bảo rằng trình độ của nhà cung cấp đáp ứng các yêu cầu chất lượng của khách hàng và các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về chứng nhận chất lượng nhập khẩu địa phương.

Hành trình mở rộng quốc tế của AUPUP - Quá khứ, hiện tại và tương lai

AUPUP đã vạch ra kế hoạch ba giai đoạn để mở rộng ra thị trường quốc tế. Giai đoạn đầu tiên, từ năm 2021 đến năm 2023, đã chứng kiến AUPUP tập trung vào việc xây dựng tích hợp chuỗi cung ứng vật liệu xây dựng, với hơn 1.100 nhà xuất khẩu tham gia IBMA. Trong giai đoạn này, AUPUP đã tích cực tích lũy các nguồn lực và thiết lập quan hệ đối tác tại các thị trường trọng điểm, bao gồm Đông Nam Á, Trung Đông, Bắc Mỹ và Úc.

Từ năm 2023 đến năm 2025, AUPUP dự định nâng cao năng lực dịch vụ, giới thiệu thêm nhiều thương hiệu vật liệu xây dựng Trung Quốc ra thị trường quốc tế và hợp tác trong các giải pháp chuỗi cung ứng B2B tổng thể bao gồm tư vấn, thiết kế, vật liệu và lắp đặt, đồng thời phát triển thành một nền tảng thương mại điện tử chuyên nghiệp xuyên biên giới chuyên về vật liệu xây dựng.

Từ năm 2025 đến 2028, AUPUP hình dung sẽ hỗ trợ các thương hiệu vật liệu xây dựng Trung Quốc tăng trưởng mạnh mẽ tại các quốc gia và khu vực đang phát triển. Ngoài ra, công ty cũng có ý định hỗ trợ các đơn vị địa phương trong việc xây dựng các hệ thống tiêu chuẩn của riêng họ, đặc biệt chú trọng đến các tiêu chuẩn vật liệu xây dựng xanh.

Tận dụng hoạt động kinh doanh quốc tế của mình và khởi đầu của IBMA, AUPUP cam kết sẽ tạo ra ảnh hưởng tích cực đối với ngành công nghiệp vật liệu xây dựng toàn cầu. Điều này sẽ thúc đẩy tăng trưởng và khuyến khích đổi mới trong lĩnh vực này.

Giới thiệu về AUPUP

AUPUP là nhà cung cấp vật liệu xây dựng toàn diện hàng đầu Trung Quốc, được thành lập bởi Vanke (thứ 173 trong danh sách Fortune 500 năm 2023). Vanke là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Trung Quốc, với hơn 35 năm kinh nghiệm tích lũy và có nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, kiểm soát chất lượng, quản lý chuỗi cung ứng, v.v. Bằng cách chia sẻ các nguồn lực xuất sắc và kinh nghiệm quản lý, AUPUP giúp khách hàng của mình đạt được những tăng trưởng trong kinh doanh.

Đối với bất kỳ yêu cầu kinh doanh nào, vui lòng liên hệ với Wang Yang tại wangy03@aupup.com.
Trang web chính thức: https://p.vvupup.com/en

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông
liuyx@aupup.com 


nguồn: AUPUP
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm