Giải pháp giám sát giao dịch chống rửa tiền của Azentio Software được Celent công nhận là giải pháp đáng chú ý

| 26-07-2023, 15:04 | PR Newswire

Giải pháp giám sát giao dịch chống rửa tiền của Azentio Software được Celent công nhận là giải pháp đáng chú ý

Một sự công nhận mạnh mẽ về Công nghệ tuân thủ chống lại tội phạm tài chính của các nhà phân tích: Phiên bản giải pháp giám sát giao dịch Chống rửa tiền – 2023

SINGAPORE, ngày 26 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ -- Azentio Software ("Azentio"), công ty công nghệ có trụ sở chính tại Singapore thuộc sở hữu của quỹ do Apax Partners cố vấn, đã được giới thiệu trên Technical Capabilities Matrix xuất bản gần đây của Celent, một phần của báo cáo, Công nghệ tuân thủ chống lại tội phạm tài chính: Phiên bản giải pháp giám sát giao dịch chống rửa tiền – 2023 Giải pháp giám sát giao dịch chống rửa tiền của Azentio đã được xếp vào danh mục 'Giải pháp đáng chú ý' trong báo cáo được xuất bản bởi Celent, công ty nghiên cứu và tư vấn hàng đầu tập trung vào công nghệ cho các tổ chức tài chính.

Báo cáo phân tích khả năng của hệ thống giám sát giao dịch chống rửa tiền (AML) của các nhà cung cấp phần mềm trên toàn thế giới, để hỗ trợ các yêu cầu công nghệ ngày càng cao từ các tổ chức tài chính. Báo cáo nhằm mục đích giúp các tổ chức và công ty được quản lý theo quy định hiểu rõ hơn về bối cảnh và so sánh giải pháp của các nhà cung cấp, đồng thời dựa trên phương pháp ABC của Celent để định vị các hệ thống trên ba khía cạnh, cụ thể là Công nghệ tiên tiến, Bề rộng của chức năng và Cơ sở khách hàng & Hỗ trợ.

'Giải pháp đáng chú ý' được Celent công nhận dựa trên khả năng và hiệu quả của nền tảng Azentio ONE Rủi ro ngân hàng &Phân tích, được sử dụng bởi hơn 100 tổ chức tài chính trên toàn cầu.

Dựa trên kiến trúc vi dịch vụ, nền tảng sử dụng các công cụ điều tra và phân tích nâng cao để chuyển đổi dữ liệu thông thường thành trí tuệ thiết thực nhằm phát hiện và chống lại các hoạt động gian lận tiềm ẩn. Nền tảng tận dụng các phân tích dự đoán dựa trên máy học để giúp dễ dàng xác định các hoạt động đáng ngờ ở cả cấp độ giao dịch và khách hàng. Nó củng cố quy trình giám sát giao dịch với khả năng phát hiện sự bất thường của hồ sơ và các quy tắc được thiết lập trước để xác định các giao dịch đáng ngờ; mô-đun phân tích liên kết đồ họa để xác định cả liên kết tĩnh và giao dịch giữa các tổ chức; và mô-đun chuyển tiền để giám sát các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Chúc mừng Azentio về giải thưởng này, Neil Katkov, Tiến sĩ kiêm Giám đốc về rủi ro tại Celent, và cũng là một trong những tác giả của báo cáo, cho biết, " Giải pháp giám sát giao dịch AML của Azentio mang lại hiệu quả về chi phí, khả năng phát hiện do máy học hỗ trợ, thư viện quy tắc đồ sộ, khả năng phân tích mạng lưới và khả năng báo cáo quy định trên nhiều lĩnh vực pháp lý. Các khả năng triển khai và hỗ trợ của Azentio   đặc biệt được đánh giá cao bởi các khách hàng của Azentio."

L Guru Raghavendran, Phó Chủ tịch Cấp cao, Ngân hàng & Thị trường Vốn tại Azentio Software,  cho biết, " Các yêu cầu giám sát giao dịch phức tạp ngày nay đòi hỏi các nền tảng công nghệ phải đặc biệt có tính linh hoạt và mạnh, đây là điều cực kỳ thiết yếu trong việc giúp các tổ chức tài chính phân tích khối lượng lớn dữ liệu để phát hiện các mô hình hoạt động gian lận từ sớm. Azentio đã đầu tư đáng kể vào mảng giải pháp quản lý tội phạm tài chính của mình để đảm bảo các tính năng như trí tuệ kinh doanh và máy học mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi, đồng thời, tăng sự hài lòng của khách hàng và giúp việc kinh doanh của họ tăng trưởng. Trong bối cảnh này, thật vinh dự khi nhận ra sức mạnh của giải pháp AML của chúng tôi trong báo cáo công nghệ giám sát giao dịch được nghiên cứu toàn diện và chào đón của Celent."

Báo cáo này được viết bởi Neil Katkov và Ian Watson, đề cao hồ sơ của 17 đối tác cung cấp giải pháp phát hiện hành vi mới hiện tại, bao gồm phân tích của Celent về các sản phẩm phần mềm, tính năng và phân tích chính, bán hàng và thông tin bảo dưỡng.

Logo: https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2023-07/giai-phap-giam-sat-giao-dich-chong-rua-tien-cua-azentio-software-duoc-celent-cong-nhan-la-giai-phap-dang-chu-y-2.jpg


nguồn: Azentio Software Pvt Ltd
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm