Casio chuẩn bị phát hành đồng hồ G-SHOCK nhỏ gọn với màu vàng hồng lấp lánh tuyệt đẹp

| 25-07-2023, 08:00 | PR Newswire

TOKYO, 25/07/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. công bố phát hành phiên bản mới nhất cho dòng đồng hồ chống sốc của thương hiệu G-SHOCK. Đồng hồ kết hợp kim - số GM-S110PG, GM-S2100PG và GMA-S2100MD có kiểu dáng nhỏ gọn với màu vàng hồng (có tổng cộng năm mẫu) toát lên vẻ lấp lánh như món đồ trang sức.


Casio chuẩn bị phát hành đồng hồ G-SHOCK nhỏ gọn với màu vàng hồng lấp lánh tuyệt đẹp

From left: GM-S110PG-4A, GM-S2100PG-4A

 From left: GMA-S2100MD-7A, GMA-S2100MD-4A, and GMA-S2100MD-1A

Trong những năm gần đây, Casio đã mở rộng dòng sản phẩm đồng hồ dành cho mọi giới tính trong bộ sưu tập G-SHOCK. Vào tháng 2 năm 2023, Casio đã ký hợp đồng với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên ITZY với tư cách là đại sứ thương hiệu của G-SHOCK. Những bài hát đầy nội lực cùng màn trình diễn ấn tượng của nhóm rất phù hợp với phương châm bền bỉ của thương hiệu G-SHOCK, truyền tải thông điệp mạnh mẽ rằng sự bền bỉ của G-SHOCK không giới hạn ở một giới tính cụ thể mà dành cho tất cả mọi người.

Mẫu đồng hồ chống sốc GM-S110PG, GM-S2100PG và GMA-S2100MD sở hữu vỏ và mặt số màu vàng hồng lấp lánh so với các phiên bản nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn của dòng GA-110 với mặt số có kích thước độc đáo và GA-2100 với vành bezel hình bát giác, đặc biệt được giới trẻ ưa chuộng.

Phối màu thống nhất — GM-S110PG và GM-S2100PG

Bên cạnh sức hấp dẫn về kết cấu tinh xảo của vành bezel và khóa kim loại được hoàn thiện bằng lớp mạ vàng hồng, màu hồng be trang nhã cũng được sử dụng cho dây đeo bằng nhựa. Phối màu đơn sắc tổng thể đảm bảo tính linh hoạt về kiểu dáng giúp dễ dàng phối hợp với mọi phong cách thời trang.

Mặt đồng hồ tuyệt đẹp, bắt mắt — GMA-S2100MD

Lớp phủ bốc hơi lắng đọng vàng hồng trên mặt số cùng với lớp tráng gương của các vạch chỉ số và các chi tiết khác tạo nên vẻ đẹp sáng loáng cho mặt đồng hồ. Vật liệu nhựa có lớp phủ mờ được sử dụng cho vành bezel và dây đeo, có sẵn ba màu cơ bản — trắng, hồng và đen.

Casio sẽ tiếp tục mở rộng cộng đồng người hâm mộ G-SHOCK bằng cách bổ sung các mẫu đồng hồ phù hợp cho mọi giới tính, tạo cơ hội giao tiếp với người dùng để luôn bắt kịp thời đại.


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm