Tạp chí New Product Insider của Mouser Electronics: Gần 30.000 bộ phận mới được bổ sung trong quý 2 năm 2023

| 20-07-2023, 14:06 | PR Newswire

Tạp chí New Product Insider của Mouser Electronics: Gần 30.000 bộ phận mới được bổ sung trong quý 2 năm 2023

THƯỢNG HẢI, 20/07/2023 /PRNewswire/ -- Với tư cách là nhà phân phối được ủy quyền, Mouser Electronics, Inc. chú trọng vào việc nhanh chóng ra mắt các sản phẩm và công nghệ mới, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời và giảm thời gian ra mắt thị trường từ khâu thiết kế đến khâu cung cấp™ Hơn 1.200 thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn và điện tử đã đặt niềm tin vào Mouser với mong muốn được hỗ trợ trong việc giới thiệu sản phẩm tới thị trường toàn cầu. Khách hàng của Mouser có thể tin tưởng vào các sản phẩm chính hãng được chứng nhận 100% cũng như có thể truy xuất đầy đủ nguồn gốc từ mỗi nhà sản xuất.Quý trước, Mouser đã tung ra gần 30.000 sản phẩm sẵn sàng xuất xưởng, với hơn 20.000 sản phẩm được ra mắt chỉ trong tháng 6.

Các sản phẩm mới Mouser ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 của Mouser bao gồm:

 • Bộ điều khiển điện áp thay nóng STMicroelectronics STPM801
  STPM801 của STMicroelectronics là bộ điều khiển đi-ốt lý tưởng và thay nóng tích hợp đạt tiêu chuẩn ô tô dành cho các ứng dụng an toàn chức năng. STPM801 là một vi mạch điều khiển dùng để kích hoạt một MOSFET bên ngoài, thay thế cho một đi-ốt Schottky thông thường được sử dụng để bảo vệ đầu vào ngược và duy trì điện áp đầu ra ở mức ổn định. Mạch điều khiển đi-ốt lý tưởng này cũng cung cấp vòng chữ O cấp điện để chuyển đổi giữa pin chính và pin dự phòng nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục cho các thiết bị quan trọng về an toàn như lái xe tự động và hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS).
 • Bộ công cụ đánh giá i.MX 93 của NXP Semiconductors (MCIMX93-EVKCM)
  Bộ công cụ đánh giá i.MX 93 (MCIMX93-EVKCM) cung cấp một nền tảng để đánh giá toàn diện các bộ xử lý ứng dụng i.MX 93 của NXP Semiconductors, bao gồm khả năng đo mức tiêu thụ điện năng trên các đường dẫn nguồn điện. Giải pháp hai bo mạch bao gồm một mô-đun tính toán chứa i.MX 93 SoC, LPDDR4, eMMC, QSPI, PMIC và các mạch giám sát nguồn điện cũng như một bo mạch chân đế mang đến khả năng kết nối rộng cần thiết để đánh giá sản phẩm.
 • Đầu nối điện áp cao Amphenol FCI Minitek MicroSpace
  Đầu nối Amphenol FCI Minitek MicroSpace tương thích với LV214 Severity-2 là sản phẩm nhỏ gọn, mạnh mẽ và linh hoạt. Với định mức điện áp lên tới 1200 V và định mức dòng điện 4 A, các đầu nối này phù hợp với các ứng dụng công suất cao hơn, bao gồm điều hướng ô tô, cụm thông tin giải trí và HVAC.
 • Ăng-ten tổ hợp MA1290 Raptor III Shark Fin 7 trong 1 của Taoglas
  Ăng-ten MA1290 Raptor III của Taoglas kết hợp GNSS đa băng tần hoạt động, 2x 5G/4G Cellular MIMO, 2x Dual-Band Wi-Fi®, ăng-ten AM/FM và VHF/UHF/LMR hoạt động trong một thiết bị nhỏ gọn, chắc chắn và đạt tiêu chuẩn IP67. Thiết kế nhỏ gọn và tích hợp giúp giảm thời gian và chi phí lắp đặt, giúp sản phẩm trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng vận tải ô tô và thương mại.

Để xem thêm các mục tin nổi bật của New Product Insider, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newproductinsider.

Để biết thêm tin tức về Mouser, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newsroom/.

Giới thiệu về Mouser Electronics

Mouser Electronics, công ty thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và chất bán dẫn được ủy quyền với sứ mệnh Giới thiệu sản phẩm mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu. Phục vụ cộng đồng người mua và kỹ sư thiết kế điện tử toàn cầu, trang web của nhà phân phối toàn cầu, mouser.com, cung cấp nhiều tùy chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ khác nhau, đồng thời giới thiệu hơn 6,8 triệu sản phẩm từ hơn 1.200 thương hiệu nhà sản xuất. Mouser cung cấp 27 địa điểm hỗ trợ trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất theo ngôn ngữ địa phương, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này hỗ trợ vận chuyển đến hơn 650.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại trải rộng trên 1 triệu foot vuông tại Dallas, Texas và các vùng đô thị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.


nguồn: Mouser Electronics
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm