3onedata ra mắt tại triển lãm Vietnam ETE 2023

| 18-07-2023, 15:22 | PR Newswire

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 18/07/2023 /PRNewswire/ -- Ngày hôm nay, 3onedata, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về giải pháp truyền thông công nghiệp đã thông báo tham gia triển lãm tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ & Thiết bị Điện (Vietnam ETE 2023), triển lãm lớn nhất về thiết bị điện và năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Triển lãm này sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 7 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh. Gian hàng của 3onedata có mã số là S10-11.

Tại triển lãm này, 3onedata sẽ giới thiệu các giải pháp mạng mới nhất trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo, lưu trữ năng lượng, tự động hóa phân phối cũng như trạm biến áp thông minh. Việc kích hoạt giao tiếp cho các ứng dụng năng lượng đòi hỏi hiệu suất đáng tin cậy để có thể chịu đựng được điều kiện vận hành khắc nghiệt. Do đó, toàn bộ dòng sản phẩm của 3onedata, bao gồm bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp, bộ chuyển mạch PoE, điểm truy cập không dây, bộ định tuyến 5G, máy chủ thiết bị nối tiếp và bộ chuyển đổi phương tiện, đều được thiết kế cấp công nghiệp và chống nhiễu EMC cao, tuân thủ tiêu chuẩn IEC 61850-3/IEEE 1613 cũng như có phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -40 đến 75°C giúp đảm bảo khả năng giao tiếp và vận hành đáng tin cậy.

Ông Colin, giám đốc kinh doanh quốc tế của 3onedata cho biết: "Việt Nam là một trong những thị trường năng lượng phát triển nhanh nhất tại châu Á, chính phủ dự kiến nhu cầu sử dụng điện sẽ tăng 10-12% hàng năm cho đến năm 2030. 3onedata cung cấp các giải pháp mạng đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp năng lượng và đã phục vụ nhiều dự án quốc gia trong nước. Tôi tin rằng 3onedata có thể mang lại tác động tích cực cho Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cũng như thúc đẩy một hệ thống điện xanh hơn, ổn định hơn!"

Để gia tăng trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm và giải pháp, xin vui lòng ghé thăm gian hàng của 3onedata.

Ngày: 19-21/07/2023 09:00 - 17:30

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số gian hàng: S10-11

Giới thiệu về 3onedata

Với trụ sở chính tại Thâm Quyến và được thành lập vào năm 2001, 3onedata đã gắn bó với IIoT (Internet vạn vật công nghiệp) trong suốt 22 năm qua, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn phong phú trong việc cung cấp giải pháp và dịch vụ truyền thông công nghiệp cho các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới. Năm 2020, 3onedata trở thành công ty IIoT đầu tiên được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán STAR Market thuộc Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển và bền vững của công ty.

Đổi mới, Giá trị và Danh dự là những giá trị cốt lõi của 3onedata, định hướng cho chiến lược và hoạt động kinh doanh của công ty. 3onedata tuyệt đối coi trọng sự phát triển toàn diện của công ty, với việc đầu tư liên tục hàng năm nhằm đảm bảo đổi mới trong sản xuất, nghiên cứu và phát triển, cũng như tiếp thị nhằm cung cấp các sản phẩm cạnh tranh hơn trên thị trường và hỗ trợ sự thành công của khách hàng!

Trang web: www.3onedata.com

Liên hệ kinh doanh: Ông Colin Cong, E-mail: marketing@3onedata.com


nguồn: 3onedata
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm