Thaioil nhận 4 giải thưởng xuất sắc châu Á tại Giải Asian Excellence Awards lần thứ 13 năm 2023

| 17-07-2023, 08:00 | PR Newswire

BANGKOK, 17/07/2023 /PRNewswire/ -- Gần đây,Thai Oil Public Company Limited đã được vinh danh với bốn giải thưởng danh giá tại Giải Asian Excellence Awardslần thứ 13 năm 2023. Giải thưởng được tổ chức bởi tạp chí Quản trị Doanh nghiệp Châu Á, cơ quan truyền thông tài chính hàng đầu tại Hồng Kông và Châu Á. Buổi lễ diễn ra tại khách sạn JW Marriott ở Hồng Kông.

Thaioil nhận 4 giải thưởng xuất sắc châu Á tại Giải Asian Excellence Awards lần thứ 13 năm 2023

Thaioil Received Four Asian Excellence Awards at 13th Asian Excellence Awards 2023

Năm nay, Thaioil đã giành được ba giải thưởng cá nhân và một giải thưởng tập thể, trong đó có "Giải thưởng CEO xuất sắc nhất châu Á" thuộc về ông Bandhit Thamprajamchit, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch công tyBà Wanida Boonpiraks, Phó Chủ tịch Điều hành Tài chính và Kế toán cũng đã giành được "Giải thưởng CFO xuất sắc nhất châu Á", trong khi bà Torsang Chaipravat, Phó Chủ tịch Kế hoạch Tài chính giành được "Giải thưởng Chuyên gia quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất". Ngoài ra, Thaioil còn nhận được Giải thưởng "Công ty quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất".

Những giải thưởng này phản ánh năng lực lãnh đạo và quản lý xuất sắc của ban lãnh đạo, cùng với cam kết của công ty đối với quản trị doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và môi trường cũng như công bố thông tin cho tất cả các bên liên quan. Những thành tích này đảm bảo rằng tổ chức được quốc tế tin tưởng và công nhận.


nguồn: Thai Oil Public Company Limited
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm