Hard Rock bước vào kỷ nguyên hợp tác tiếp theo với Lionel Messi với việc ra mắt Messi Chicken Sandwich mới

| 13-07-2023, 02:43 | PR Newswire

Hard Rock bước vào kỷ nguyên hợp tác tiếp theo với Lionel Messi với việc ra mắt Messi Chicken Sandwich mới

Hiện đã có sẵn trên toàn cầu tại các địa điểm Hard Rock Café và chọn Hard Rock Hotels thông qua tại chỗ

HOLLYWOOD, Fla., Ngày 13 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/-- Hard Rock International một lần nữa hợp tác với Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu, Lionel Messi, để ra mắt một món thực đơn tên — Messi Chicken Sandwich, "Dành cho bạn bởi chính Leo Messi." Chicken Sandwich "Phong cách Milanese" mới được thiết kế hoàn hảo cho lối vào lịch sử của Messi vào Major League Soccer và quan trọng hơn, Nam Florida, quê hương của khách sạn Guitar mang tính biểu tượng tại Khách sạn Seminole Hard Rock Hotel Hollywood. Bắt đầu từ ngày hôm nay, những người hâm mộ ẩm thực, bóng đá và thể thao trên khắp thế giới có thể đặt mua Messi Chicken Sandwich tại các địa điểm tham gia Hard Rock Cafe và Hard Rock Hotels thông qua bữa ăn tại chỗ.


Hard Rock International is once again teaming up with global brand ambassador, Lionel Messi, to launch a namesake menu item – the Messi Chicken Sandwich, “Made For You by Leo Messi”.

"Tôi rất vui mừng khi mang hương vị của đất nước mình ra thế giới với sự ra mắt của Chicken Sandwich của riêng mình, lấy cảm hứng từ một trong những món ăn yêu thích của tôi, Milanesa," Lionel Messi, cảm giác bóng đá nổi tiếng thế giới và biểu tượng quốc tế cho biết. "Không có đối tác nào tốt hơn Hard Rock International trong việc đưa điều này vào cuộc sống. Giống như bất kỳ đồng đội tuyệt vời nào, Hard Rock đã ở bên tôi qua những cột mốc lịch sử, và tôi không thể chờ đợi người hâm mộ của mình trên toàn thế giới để có được hương vị của một trong những yêu thích thời thơ ấu mà vẫn khiến tôi cảm thấy như ở nhà, bất cứ nơi nào trên thế giới."

Messi Chicken Sandwich được lấy cảm hứng từ lòng yêu thích Milanese của Messi, một loại lương thực tại Argentinean. Sự vĩ đại đến dưới nhiều hình thức, được chứng minh bằng ức gà kiểu Milanese ngon miệng, giòn này với pho mát provolone tan chảy và aioli thảo dược. Được ghép đôi với cà chua tươi và arugula để tạo ra một vết cắn chiến thắng mỗi lần, Messi Chicken Sandwich là sự hoàn hảo cầm tay được phục vụ trên bánh nướng thủ công.

"Leo Messi không chỉ là một trong những vận động viên và biểu tượng văn hóa vĩ đại nhất hành tinh, mà còn là một đại sứ phù hợp rất chặt chẽ với các giá trị của chúng tôi với tư cách là một tổ chức," Jim Allen, Chủ tịch của Hard Rock International cho biết. "Chúng tôi vô cùng vinh dự được hợp tác với một người tượng trưng cho nhà vô địch và tinh thần chiến thắng trong tất cả các khía cạnh trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của anh ấy, và chúng tôi mong được chào đón anh ấy đến Hoa Kỳ như một phần của gia đình Hard Rock mở rộng của chúng tôi."

Để biết chi tiết đầy đủ và tìm hiểu thêm về chiến dịch "Sự vĩ đại xảy ra ở đây", hãy truy cập https://news.hardrock.com/.


Hard Rock International is once again teaming up with global brand ambassador, Lionel Messi, to launch a namesake menu item – the Messi Chicken Sandwich, “Made For You by Leo Messi”.

 

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2023-07/hard-rock-buoc-vao-ky-nguyen-hop-tac-tiep-theo-voi-lionel-messi-voi-viec-ra-mat-messi-chicken-sandwich-moi-1.jpg

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2023-07/hard-rock-buoc-vao-ky-nguyen-hop-tac-tiep-theo-voi-lionel-messi-voi-viec-ra-mat-messi-chicken-sandwich-moi-3.jpg

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2023-07/hard-rock-buoc-vao-ky-nguyen-hop-tac-tiep-theo-voi-lionel-messi-voi-viec-ra-mat-messi-chicken-sandwich-moi-2.jpg

 


nguồn: Hard Rock International
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm