Graylog tăng cường sự hiện diện ở Châu Á Thái Bình Dương để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp bảo mật tiên tiến

| 12-07-2023, 06:00 | PR Newswire

HỒNG KÔNG, Ngày, ngày 11 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ -- Graylog, một giải pháp thông tin bảo mật và Event Management (SIEM) đã đoạt nhiều giải thưởng, đã thông báo rằng họ đang củng cố vị trí của mình ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hiện chiếm hơn 25% lượng nhu cầu toàn cầu của Graylog.

Graylog gia nhập Pat Chiu với tư cách là Regional Sales Director-Asia để điều hướng sự tăng trưởng này trong tháng 11 năm 2022. Công ty cũng đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với DT Asia để tăng cường sự hiện diện tại Singapore, Việt Nam và Indonesia.

Joshua Ziel, Giám đốc Bán hàng của Graylog, thừa nhận nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp bảo mật mạnh mẽ ở châu Á. "Tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi trong khu vực APAC nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp quản lý nhật ký và bảo mật tiên tiến. Với sự hiện diện tận nơi ở đây sẽ cho phép chúng tôi phục vụ thị trường này tốt hơn, với kỳ vọng sẽ tăng gấp đôi doanh thu trong năm nay, " Ziel cho biết.

DT Asia, công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng, coi mối quan hệ đối tác này là một cách để cung cấp các công cụ bảo mật trực quan và giá cả phải chăng cho châu Á. "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Graylog và mang đến châu Á một giải pháp SIEM hiệu quả về chi phí nhưng rất mạnh mẽ," Mike Tan, Đồng sáng lập và Giám đốc của DT Asia cho biết.

Thời điểm mở rộng này trùng với sự tăng trưởng đáng kể trong chi tiêu cho việc bảo mật ở khu vực Châu Á/Thái Bình Dương, mà IDC dự đoán sẽ đạt USD 36 tỷ trong 2023, tăng 16,7% so với năm trước. Đến 2026, chi tiêu cho các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến bảo mật dự kiến sẽ đạt USD 55 tỷ, được thúc đẩy bởi các yếu tố như tấn công mạng, chuyển đổi kỹ thuật số và xu hướng mô hình làm việc kết hợp.

Giới thiệu về GRAYLOG
Graylog Security là một giải pháp an ninh mạng có thể làm thay đổi cuộc chơi vì nó cung cấp các phương án mạnh mẽ, hiệu quả về chi phí để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các mối đe dọa qua mạng. Sử dụng AI/ML, phân tích bảo mật, quản lý nhật ký nâng cao và cảnh báo thông minh, Graylog cho phép bạn luôn đi trước các mối đe dọa một bước. Không giống như các giải pháp SIEM truyền thống phức tạp và đắt tiền, Graylog Security rất dễ sử dụng và giá cả phải chăng, mang đến cho bạn trải nghiệm an ninh mạng vượt trội. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://graylog.org và theo dõi chúng tôi trên Twitter và LinkedIn.

Giới thiệu về DT ASIA
DT Asia là nhà phân phối các giải pháp an ninh mạng giá trị gia tăng trong khu vực. Họ mang đến các công nghệ tiên tiến cho các tổ chức chính phủ và khách hàng hàng đầu trong khu vực tư nhân, bao gồm các ngân hàng toàn cầu và các công ty trong danh sách Fortune 500. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web hoặc trang LinkedIn của họ.


nguồn: Graylog
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm