ÂM THANH CỦA TỰ DO, GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH SẢN XUẤT BỞI GOYA CARES, TĂNG VỌT TẠI RẠP

| 11-07-2023, 21:19 | PR Newswire

Phim đưa cái ác ra ánh sáng và hy vọng cho hai triệu trẻ em bị buôn bán

N.J THÀNH PHỐ JERSEY, ngày 11 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ -- Goya Cares, một nhà sản xuất điều hành của bộ phim bom tấn mới SOUND OF FREEDOM, tôn vinh thành công vượt qua mục tiêu của hơn hai triệu người xem đại diện cho hai triệu trẻ em bị buôn bán trên toàn thế giới. 


"Mặc dù Tim Ballard, được chơi bởi Jim Caviezel, đã cứu nhiều trẻ em, tập trung vào sứ mệnh cứu một đứa trẻ, Rocio, giống như ví dụ về Lost Sheep, nơi Good Shepherd rời đàn để tìm một con cừu bị mất.  Thật vậy, mỗi đời sống đều có giá trị và mục đích. SOUND OF FREEDOM đưa sự thật này ra ánh sáng, " Bob Unanue, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Goya Foods, và Nhà sản xuất Điều hành của SOUND OF FREEDOM cho biết. 

Goya Cares, lấy cảm hứng từ SOUND OF FREEDOM, là một sáng kiến toàn cầu nhằm chống lại nạn buôn bán trẻ em và giáo dục về sức khỏe tâm thần trẻ em.  Sáng kiến này tập hợp các tổ chức, trường học và doanh nghiệp thể hiện tình đoàn kết và cuối cùng là bảo vệ những người dễ bị tổn thương nhất, con cái chúng ta.  Các đối tác của liên minh Goya Cares giúp phục hồi, khôi phục và đoàn tụ những người sống sót, đồng thời giúp nâng cao nhận thức và cung cấp cho các trường học tự do tiếp cận giáo dục phòng ngừa, giúp nhận ra mối nguy hiểm của nạn buôn bán trẻ em thông qua chuỗi giáo dục của Goya Cares. 

Để tìm hiểu thêm về Goya Cares, vui lòng truy cập: www.goyacares.com

Giới thiệu về Goya Foods
được thành lập vào năm 1936, Goya Foods, Inc. là công ty Hispanic sở hữu thức ăn lớn nhất của Mỹ, và đã trở thành công ty hàng đầu về thực phẩm và gia vị Mỹ Latinh. Goya sản xuất, đóng gói và phân phối hơn 2.500 sản phẩm thực phẩm chất lượng cao từ Tây Ban Nha, Caribe, Mexico, Trung và Nam Mỹ. Các sản phẩm của Goya có nguồn gốc từ các truyền thống ẩm thực của cộng đồng gốc Tây Ban Nha trên khắp thế giới.  Sự kết hợp của các nguyên liệu đích thực, gia vị tuyệt hảo và sự sẵn sàng thuận tiện khiến cho các sản phẩm Goya lý tưởng cho mọi hương vị và mọi bàn ăn.  Để biết thêm thông tin về Goya Foods, vui lòng truy cập www.goya.com

Liên hệ Báo chí:
Natalie J. Maniscalco
845.659.6506
natalie@retromedianyc.com

ÂM THANH CỦA TỰ DO, GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH SẢN XUẤT BỞI GOYA CARES, TĂNG VỌT TẠI RẠP

Goya Foods launches Goya Cares, a global initiative dedicated to eliminating child trafficking both domestically and internationally.

Video — https://www.youtube.com/watch?v=hyyyKcfJRGQ
Logo — https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2023-07/am-thanh-cua-tu-do-giam-doc-dieu-hanh-san-xuat-boi-goya-cares-tang-vot-tai-rap-1.jpg


nguồn: Goya Foods, Inc.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm