Lavorro và BISTelligence ký thỏa thuận hỗ trợ và phân phối sản phẩm chiến lược

| 6-07-2023, 23:30 | PR Newswire

PALO ALTO, Calif., Ngày 6 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/-- Lavorro, một công ty công nghệ, sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, vui mừng thông báo thỏa thuận phân phối và hỗ trợ chiến lược với BISTelligence để triển khai và hỗ trợ các sản phẩm phần mềm Lavorro trên Semiconductor Tools và trong Fabs.

  • Bộ giải pháp tại chỗ toàn diện của Lavorro thể hiện sự thay đổi mô hình trong ngành, cung cấp sự tối ưu hóa hiệu suất công cụ, cũng như nâng cao thời gian hoạt động và khả năng sẵn có của fab bằng cách tận dụng đầy đủ chuyên môn và bộ dữ liệu đa công cụ. Các nhà cung cấp cũng có thể giảm đáng kể chi phí bằng cách kiểm soát ngân sách lao động và du lịch, thúc đẩy hiệu quả hoạt động và cải thiện lợi nhuận.
  • "Lucy" của Lavorro là trợ lý ảo ở phía công cụ hỗ trợ các truy vấn văn bản tự nhiên. Nhà môi giới dữ liệu cho phép hợp tác từ công cụ đến công cụ và xác định nhanh các phụ thuộc liên công cụ. Đội ngũ của Lavorro bao gồm các chuyên gia về Fab-wide Yield Management; các sản phẩm ứng dụng trên công cụ, AI/ML và các chuyên gia khoa học dữ liệu.
  • BISTelligence là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ AI analytics hàng đầu cho các nhà sản xuất công nghiệp với hai thập kỷ chuyên môn về lĩnh vực với các công ty hàng đầu trên toàn thế giới. BISTeilligence sẽ phân phối và hỗ trợ các giải pháp Lavorro trong khu vực in Châu Á-Thái Bình Dương, sử dụng cơ sở khách hàng mạnh mẽ và chuyên môn về lĩnh vực đã qua kiểm chứng cho các ngành công nghiệp sản xuất công nghệ cao.

"BISTelligence là công ty hàng đầu trong phân tích nâng cao về các công cụ và tài nguyên trong fab. Các sản phẩm của Lavorro bổ sung kiến thức chuyên môn về phía công cụ để bổ sung danh mục của họ và mở rộng cơ hội tận dụng hoàn toàn dữ liệu công cụ và fab. Chúng tôi rất vui khi có BISTelligence với tư cách là một đối tác với nhiều thập kỷ kinh nghiệm hỗ trợ các kỹ sư trong Fab, cả về phía công cụ lẫn Fab, " Ankush Oberoi, Tiến sĩ, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Lavorro.

"Nhóm của Lavorro mang công nghệ hỗ trợ AI/ML mang tính cách mạng cùng với khoa học dữ liệu để giải quyết các vấn đề ngay từ phía công cụ, do đó các vấn đề tác động đến lát bán dẫn quan trọng và sản xuất có thể được giải quyết ở phía công cụ thay vì lan truyền hạ lưu gây ra phế liệu lát bán dẫn đắt đỏ," WK Choi, Chủ tịch của BISTelligence cho biết. 

"Các giải pháp môi giới dữ liệu và trợ lý ảo tiên tiến và tối tân của Lavorro là một yếu tố làm thay đổi cuộc chơi trong ngành sản xuất chất bán dẫn. Chúng tôi rất vui mừng thông báo mối quan hệ hợp tác này với Lavorro, trong đó chúng tôi sẽ mang giá trị chưa từng có của danh mục Lavorro-BISTelligence đến các nhà cung cấp công cụ bán dẫn và fabs, Albert Lee, Giám đốc Điều hành của BISTelligence nhận xét.

Mối quan hệ hợp tác giữa Lavorro và BISTelligence là một sự hợp tác đôi bên cùng có lợi trong sản xuất chất bán dẫn vì nó kết hợp công cụ độc đáo và khả năng phần mềm công cụ đến công cụ với mạng lưới hỗ trợ và phân phối đã có thâm niên của các chuyên gia bán dẫn.


nguồn: Lavorro
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm