YPO bầu Raymond Watt làm Chủ tịch YPO nhiệm kỳ 2023-2024

| 6-07-2023, 22:14 | PR Newswire

YPO bầu Raymond Watt làm Chủ tịch YPO nhiệm kỳ 2023-2024

NEW YORK, ngày 6 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/-- YPO, cộng đồng lãnh đạo toàn cầu gồm hơn 34,000 giám đốc điều hành tại 150 quốc gia, thông báo bầu ôngRaymond Watt làm Chủ tịch Hội đồng Giám đốc YPO, vị trí cao nhất thông qua bầu cử của YPO, 

Ông Watt, với nhiệm kỳ bắt đầu vào ngày 1/7/2023, là Chủ tịch thứ 72, kế nhiệm Chủ tịch YPO Rafi Demirjian.

Là thành viên của YPO Pacific West Chapter, Watt là Chủ tịch của Rimar.ai, một công ty phân tích dữ liệu lớn, Đồng sáng lập và CEO của Omnislash, Inc., một nền tảng tổng hợp dữ liệu mang lại sự đổi mới cho lĩnh vực thể thao điện tử và trò chơi. 

Watt cho biết: "YPO đã làm biến đổi tôi ở khía cạnh con người và một người lãnh đạo và đối với doanh nghiệp của tôi, nó tạo ra các cơ hội học tập suốt đời và các mối quan hệ vô giá." "Với tư cách Chủ tịch, tôi mong muốn được đáp trả lại cho cộng đồng này, những người đã cho tôi rất nhiều."

Watt tiếp tục di sản của người sáng lập và chủ tịch đầu tiên của YPO, Ray Hickok, người đã làm tấm gương cho việc lãnh đạo giữa những người cùng địa vị.

"Raymond là một thành viên gương mẫu của YPO và là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài năng, là hiện thân của văn hóa và giá trị của chúng tôi," Demirjian cho biết. "Tương lai của YPO sẽ rất tươi sáng với khả năng lãnh đạo xuất sắc, tư duy chiến lược, trí tuệ cảm xúc của ông và quan trọng nhất là ông rất chú ý đến mong muốn và nhu cầu của các Hội viên."

Watt gia nhập YPO vào 2015 và là một thành viên tích cực ở các cấp độ sở, khu vực và toàn cầu. 

Trong quá trình lãnh đạo của mình tại YPO, Watt đã từng là Chủ tịch Ủy ban Sự kiện của Hội đồng YPO và là Chủ tịch Thành phố chủ nhà của YPO EDGE năm 2020 ở San Diego, sự kiện này đã bị hủy bỏ do COVID-19. Ông nhanh chóng xoay hướng để tìm được một kết quả tích cực bằng cách quyên góp cho cộng đồng địa phương các vật tư, thực phẩm và tiền bạc.

Ông cũng thành lập một nhánh cơ sở được xây dựng dựa trên sức mạnh của sự hòa nhập xã hội và óc tò mò, YPO Pacific West, đã phát triển lên hơn 120 thành viên trong ba năm đầu tiên.

Trong năm tới, Watt sẽ tập trung mở rộng các điểm kết nối vô giá cho các thành viên YPO, tăng cơ hội học tập độc đáo và hỗ trợ các thành viên lãnh đạo của YPO, những người tình nguyện dành thời gian và chuyên môn để cải thiện tất cả trải nghiệm của các thành viên YPO.

Giới thiệu về YPO
YPO là cộng đồng lãnh đạo toàn cầu gồm hơn 34.000 giám đốc điều hành tại 150 quốc gia. Họ kết nối với nhau bởi niềm tin chung rằng thế giới cần các nhà lãnh đạo tốt hơn và kinh doanh có thể là động lực thúc đẩy lâu dài. Mỗi thành viên của chúng tôi đã đạt được những thành công đáng kể trong quá trình lãnh đạo khi còn trẻ. Họ đứng đầu các doanh nghiệp và tổ chức mà tính gộp lại có hơn 22 triệu nhân viên trên toàn cầu và tạo doanh thu trên 9 nghìn tỷ USD. Các thành viên YPO sẽ cùng nhau học hỏi và trao đổi ý tưởng để tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống, doanh nghiệp và cộng đồng mà họ có sức ảnh hưởng. Truy cập ypo.org để biết thêm thông tin.

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2023-07/ypo-bau-raymond-watt-lam-chu-tich-ypo-nhiem-ky-2023-2024-2.jpg


nguồn: YPO
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm