Ý Định Hợp Tác trong Hội Chợ Quốc Tế Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Trung Quốc lần thứ 18 Diễn Ra Trong Bốn Ngày Lên Tới Hơn 10 Tỷ Nhân Dân Tệ!

| 3-07-2023, 16:24 | PR Newswire

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc,, ngày 3 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ -- Hội Chợ Quốc Tế Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Trung Quốc (CISMEF) lần thứ 18 và Hội Nghị Hợp Tác Các Doanh Nghiệp Quốc Tế Vừa Và Nhỏ (SMEICS) lần thứ 2 đã kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Hơn 2.000 doanh nghiệp tham gia sự kiện CISMEF năm nay. Cụ thể, khu gian hàng quốc tế và gian hàng khu vực Hồng Kông, Macao, Đài Loan đã thu hút hơn 300 doanh nghiệp đến từ hơn 40 quốc gia (khu vực) và các tổ chức quốc tế. Ngoài ra, hơn 1.700 doanh nghiệp từ khắp Trung Quốc đại lục đã trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của họ tại các buổi triển lãm chuyên nghiệp cấp tỉnh, khu vực, thành phố.

Thống kê sơ bộ cho thấy, trong sự kiện kéo dài 4 ngày (tất cả đều diễn ra vào ngày làm việc), hơn 100.000 người đã đến địa điểm để tham quan, đàm phán và mua hàng trong khi lượng khán giả tham dự sự kiện này theo hình thức trực tuyến đã vượt quá 1,35 triệu người. Số lượng khách tham quan và khán giả tham dự sự kiện SMEICS lên tới hơn 5.000 người.

Sự kiện CISMEF năm nay rất đáng để tham gia. Thống kê sơ bộ cho thấy các đơn mua hàng trực tiếp, giao dịch tài chính, cộng tác chuỗi cung ứng cùng ngành, hợp tác kinh doanh và ý định đầu tư lên tới hơn 10 tỷ RMB trong sự kiện này.

Nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia triển lãm cho biết họ đã nhận được rất nhiều lợi ích từ sự kiện này. Theo thống kê từ Khu Vực Kashi thuộc Khu Tự Trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, tại Hoạt Động Kết Nối Doanh Nghiệp Lớn, Vừa Và Nhỏ diễn ra từ ngày 27 đến 29 tháng 6, 85 doanh nghiệp và ba hiệp hội doanh nghiệp đã được kết nối, trong đó 11 doanh nghiệp đã thể hiện ý định hợp tác sơ bộ và sẵn sàng đến thăm Khu Vực Kashi. Ngoài ra, phương thức liên hệ và truyền thông sơ bộ đã được thiết lập cho những doanh nghiệp có ý định hợp tác.

Sự kiện lớn này do Tổng Lãnh Sự Cộng Hòa Fiji tại Thượng Hải chủ trì và có sự tham gia của Tourism Fiji (Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Fiji), Investment Fiji (Cơ Quan Xúc Tiến Đầu Tư Fiji) và Hãng Hàng Không Fiji Airways. Phái đoàn Fiji ghi nhận sự kiện CISMEF đã thúc đẩy mạnh mẽ sự hợp tác quốc tế giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sự kiện này đặc biệt có ý nghĩa đối với Fiji vì hơn 90% doanh nghiệp trong nền kinh tế như Fiji là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sự kiện CISMEF và SMEICS năm nay kết thúc thành công tốt đẹp đánh dấu sự khởi đầu cho sự kiện CISMEF lần thứ 19 và SMEICS lần thứ 3.


nguồn: CISMEF and SMEICS
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm