Bà Yuki Wei, phó chủ tịch của TCL đã nêu bật vai trò của công nghệ trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự cộng sinh giữa con người và thiên nhiên tại Diễn đàn Davos mùa hè 2023

| 30-06-2023, 09:51 | PR Newswire

THIÊN TÂN, Trung Quốc, 30/06/2023 /PRNewswire/ -- Vào hôm 27 tháng 6 vừa qua, bà Yuki Wei, Phó Chủ tịch công ty Công nghệ TCL kiêm Chủ tịch Quỹ Từ thiện TCL, đã phát biểu tại một cuộc thảo luận bàn tròn với chủ đề "Khôi phục hệ sinh thái tự nhiên" trong khuôn khổ của hội nghị ngày 14 tháng 6. Đây là hội nghị thường niên với sự tham gia của những nhà vô địch mới thuộc Diễn đàn kinh tế thế giới, còn được biết đến với tên gọi "Diễn đàn Davos mùa hè 2023". Trong phiên họp, bà đã chia sẻ những suy nghĩ cá nhân cũng như tầm nhìn và hoạt động doanh nghiệp của TCL trong việc phát triển xanh và bền vững.


Bà Yuki Wei, phó chủ tịch của TCL đã nêu bật vai trò của công nghệ trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự cộng sinh giữa con người và thiên nhiên tại Diễn đàn Davos mùa hè 2023

Yuki Wei spoke on behalf of TCL at 2023 Summer Davos.

Sau 50 năm, số lượng động vật hoang dã trung bình đã giảm 69% bởi lượng tài nguyên thiên nhiên bị con người khai thác đã vượt quá khả năng tự phục hồi của Trái Đất. Điều này đặt ra những thách thức đáng kể trong vấn đề bảo vệ môi trường. Về vấn đề này, bà Wei tuyên bố rằng con đường dẫn đến sự cộng sinh giữa con người và thiên nhiên nên được dẫn dắt bởi sự tân tiến và lãnh đạo từ công nghệ.

Là một công ty công nghệ toàn cầu, TCL tuân thủ sứ mệnh "Công nghệ hiện đại, tồn tại cùng nhau" trong quá trình phát triển và cam kết thúc đẩy phát triển xanh trong ngành sản xuất công nghệ. Vào năm 2022, TCL đã ra mắt TCLGreen, một sáng kiến toàn cầu hướng tới một hành tinh bền vững hơn cho tất cả mọi người. Chiến dịch kêu gọi các tầng lớp nhân dân tham gia vào sự nghiệp tăng trưởng xanh và bền vững, cùng nhau tạo dựng một tương lai xanh.Wei shared personal thoughts and TCL’s corporate perspectives and practices on sustainability.

Bà Wei nhận định: "Phục hồi sinh thái là một quá trình lâu dài và phức tạp. Tại TCL, chúng tôi tận tâm với sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, đồng thời tích cực tham gia phục hồi hệ sinh thái bằng các công nghệ đổi mới, thiết kế sản phẩm xanh và quản lý tài nguyên một cách bền vững. Với các mối quan hệ đối tác toàn cầu vững mạnh, những tiến bộ trong công nghệ và nhận thức cộng đồng được nâng cao, tôi ấp ủ một niềm tin vững chắc vào tương lai của Trái Đất chúng ta".

Phát triển xanh từ lâu đã củng cố hoạt động kinh doanh tổng thể và thương hiệu toàn cầu của TCL. Công ty theo đuổi tăng trưởng bền vững thông qua sản xuất xanh và sản xuất xanh thông minh, tập trung vào các mục tiêu sản xuất không phát thải. Theo nguyên tắc chuyển đổi tinh gọn, tự động và thông minh, TCL đặt mục tiêu xây dựng các nhà máy xanh kiểu mẫu giúp đáp ứng các mục tiêu carbon toàn cầu.

Nhằm thúc đẩy tăng trưởng xanh trong ngành sản xuất và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công nghiệp, TCL đã ủng hộ việc xây dựng các nhà máy xanh và đạt được 11 chứng nhận quốc tế cũng như quốc gia. Ngoài ra, TCL đã triển khai hệ thống quản lý chuỗi cung ứng xanh toàn diện, bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau từ nghiên cứu và phát triển đến hậu cần và tái chế, tối đa hóa sản xuất xanh để cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm xanh hơn và ít phát thải carbon hơn.

Bà Wei cho biết thêm: "TCL rất coi trọng 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc, trong đó giáo dục, năng lượng sạch và đa dạng sinh học là những ưu tiên chính của chúng tôi. Tận dụng lợi thế công nghiệp và công nghệ của TCL, chúng tôi sẽ chủ động khám phá thêm khả năng tích hợp và cộng sinh giữa công nghệ và hoạt động từ thiện".

Tại Diễn đàn Davos mùa hè năm nay, người sáng lập kiêm chủ tịch của TCL, ông Dongsheng Li, cũng có mặt với tư cách là đại diện của ngành công nghệ toàn cầu. Ngoài ra, ông còn là diễn giả khách mời tại diễn đàn bàn tròn "Phục hồi Sản xuất Châu Á". Tại đây ông đã chia sẻ những kinh nghiệm của TCL về toàn cầu hóa, các sáng kiến xanh và ít phát thải carbon, các hoạt động tối ưu nhất trong quá trình kinh doanh, v.v.

TCL là công ty công nghệ thông minh hàng đầu toàn cầu với sứ mệnh "Truyền cảm hứng cho sự vĩ đại". Là một công ty công nghệ hàng đầu, TCL cung cấp các thiết bị điện tử tiêu dùng đa dạng bao gồm TV, điện thoại thông minh, sản phẩm âm thanh và đồ gia dụng thông minh, cũng như công nghệ màn hình và các giải pháp năng lượng sạch. TCL cam kết mang đến những trải nghiệm công nghệ thông minh và lối sống lành mạnh cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.


nguồn: TCL
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm