HaluApp là nơi tụ hội của các nhà sáng tạo và doanh nghiệp trong ngành hoạt hình, truyện tranh và trò chơi của Indonesia

| 29-06-2023, 23:00 | PR Newswire

SURABAYA, Indonesia, 29/06/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, HaluApp đã công bố trụ sở văn phòng mới tại một sự kiện do công ty tổ chức với sự tham dự của hơn 50 doanh nghiệp, nhà sáng tạo Hoạt hình-Truyện tranh-Trò chơi và các đối tác truyền thông.


HaluApp là nơi tụ hội của các nhà sáng tạo và doanh nghiệp trong ngành hoạt hình, truyện tranh và trò chơi của Indonesia

Website Screenshot

Tọa lạc tại trung tâm Surabaya, thành phố thương mại lớn thứ hai của Indonesia, không gian tích hợp 50 chỗ ngồi mới của HaluApp trong Voza Tower hàng đầu của Tanrise Property bao gồm không gian phát trực tiếp và khu vực xã hội sẽ đóng vai trò then chốt trong việc kết nối người sáng tạo và các thương hiệu lại với nhau để cùng hợp tác và cộng tác.HaluApp's Office

HaluApp hiện là một thị trường trực tuyến và là ngôi nhà số của một trong những cộng đồng người sáng tạo thú vị nhất ở Indonesia – lĩnh vực Hoạt hình, Truyện tranh và Trò chơi (ACG). Với việc đầu tư vào các cơ sở mới, HaluApp có kế hoạch xây dựng tương lai của ngành ACG bằng cách xác định cách tương tác của những người sáng tạo ACG với người hâm mộ, tạo ra thu nhập từ ý tưởng sáng tạo của họ và hợp tác với các doanh nghiệp.

Cơ hội mới cho người sáng tạo trong lĩnh vực Hoạt hình, Truyện tranh và Trò chơi

Andree Wijaya, Đồng sáng lập HaluApp chia sẻ: "HaluApp là một nền tảng được thành lập dựa trên niềm tin rằng công nghệ và đổi mới luôn đóng vai trò kinh tế then chốt trong việc chuyển đổi cách mọi người và doanh nghiệp làm việc năng suất hơn".

Andree cũng nói thêm: "Trong 6 tháng tới, HaluApp sẽ bổ sung cho nền tảng thị trường trực tuyến của chúng tôi các tính năng truyền thông, tiếp thị và sản xuất sáng tạo nhằm phục vụ tốt hơn cho thế hệ người sáng tạo ACG mới và các đối tác kinh doanh thương hiệu của chúng tôi tại Indonesia".

Những người sáng tạo trong mạng lưới của HaluApp có thể truy cập vào các cơ sở của HaluApp và tận hưởng nhiều đặc quyền và phần thưởng khác nhau, bao gồm các studio phát trực tiếp, các sự kiện xã hội độc quyền thuộc sở hữu hoàn toàn, các dịch vụ chuyên nghiệp giá trị gia tăng, v.v.

Tăng trưởng trong lĩnh vực kinh tế sáng tạo ACG của Indonesia

Yoshi Gondokusumo, Đồng sáng lập HaluApp cho biết thêm: "Văn phòng này được thiết kế dành cho những người sáng tạo và nhân viên của chúng tôi; giúp họ cảm thấy tràn đầy năng lượng, làm việc hiệu quả và tự hào về sự sáng tạo của mình. Thiết kế mở của studio này phù hợp với triết lý của HaluApp là tôn trọng, sống động và chuyên nghiệp".

Yoshi bày tỏ: "Chúng tôi muốn HaluApp trở thành điểm đến cho các đối tác kinh doanh và thương hiệu toàn cầu đang tìm kiếm cơ hội cộng tác với hàng nghìn người sáng tạo Hoạt hình, Truyện tranh và Trò chơi ở Indonesia. Cơ sở studio HaluApp ở Surabaya này mở cửa 24/7 để tạo điểu kiện và hỗ trợ cho hoạt động kiếm tiền mà không bị hạn chế".

HaluApp nhận thấy rằng dân số đông đảo của Indonesia có tiềm năng mang lại nguồn nhân lực khổng lồ cho ngành Hoạt hình, Truyện tranh và Trò chơi trên toàn thế giới. Việc Indonesia ra mắt các sự kiện đình đám thuộc quy mô lớn của ngành ACG, chẳng hạn như Comic Con, Dota's Bali Majors và Giải đấu thể thao điện tử WSL MLBB dành cho giới nữ, đang báo hiệu những dấu hiệu cho tương lai của những người sáng tạo ACG và sự tương tác của người hâm mộ ở quốc gia đông dân thứ tư thế giới này.

Mở ra những cánh cửa mới cho doanh nghiệp và người sáng tạo ACG

Đối với bối cảnh lịch sử, Hoạt hình, Truyện tranh và Trò chơi từ Châu Á luôn đóng vai trò trung tâm trong văn hóa giải trí và truyền thông toàn cầu, đặc biệt là tại Indonesia. Trong những tháng qua, các sự kiện như Comic Con và Comifuro đã chứng kiến lượng người tham dự và người xem giải trí ACG ở Indonesia tăng đột biến.

Marcell Tee, Đồng sáng lập HaluApp cho biết: "Với sự tăng trưởng nhanh chóng về số lượng người sáng tạo, công cụ và người tiêu dùng, ACG nắm giữ một tương lai tuyệt vời trong khu vực này. HaluApp nằm ở giao điểm độc đáo giữa thương mại, người sáng tạo và công nghệ cho ngành ACG".

Marcell nói thêm: "Chúng tôi mời những người quan tâm cộng tác trong ngành Hoạt hình, Truyện tranh và Trò chơi ở Indonesia với thông điệp đơn giản: HaluApp chào đónbạn".

Giới thiệu về HaluApp:

HaluApp là thị trường số 1 dành cho các "wibu" tại Indonesia. Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng và phát triển nền kinh tế sáng tạo trong lĩnh vực Hoạt hình, Truyện tranh và Trò chơi của Indonesia. Với sự hỗ trợ của nền tảng thị trường kỹ thuật số tiên tiến, HaluApp tập trung vào việc thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo trong khu vực. Nền tảng lấy người sáng tạo ACG làm trung tâm đầu tiên của Indonesia, bạn có thể truy cập HaluApp trực tuyến thông qua trang web của chúng tôi tại www.halu.app và trong Play Store.

Yêu cầu về truyền thông

Trang web: Halu.App
Google Play Store: HaluApp

 

 
nguồn: HaluApp
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm