Laifen thống trị Ngày mua sắm 618 của Trung Quốc với kết quả ấn tượng nằm trong dự kiến

| 29-06-2023, 13:11 | PR Newswire

Laifen đã đạt mốc doanh thu bán hàng trị giá 47 triệu đô la (USD) với hơn 600.000 máy sấy tóc tốc độ cao được bán qua tất cả các kênh trong Ngày mua sắm 618 của Trung Quốc.

HỒNG KÔNG, 29/6/2023 /PRNewswire/ -- Ngày mua sắm 618 của Trung Quốc đã trở thành một sự kiện quan trọng trong ngành bán lẻ đối với hàng triệu tín đồ mua sắm mỗi năm. Laifen, thương hiệu phát triển nhanh nhất trong phân khúc đồ điện tử tiêu dùng tại Trung Quốc đã nắm bắt cơ hội để tham gia lễ hội mua sắm kéo dài từ 1/6 đến 18/6. Mặc dù Laifen được dự kiến sẽ đạt mức doanh thu cao nhưng doanh số bán hàng trong sự kiện lần này là chưa từng có tiền lệ.

Laifen đã đạt doanh thu đáng kinh ngạc với 47 triệu đô la Mỹ (USD) và hơn 600.000 sản phẩm được bán ra trong lễ hội mua sắm. Điều này đã tạo ra tiếng vang lớn và chứng tỏ thị phần mạnh mẽ của Laifen trong ngành. Sản phẩm đầu tay của Laifen, máy sấy tóc tốc độ cao Swift, đã bán được hơn 600.000 chiếc thông qua nhiều kênh bán hàng và đóng góp đáng kể vào doanh số chung.


Laifen thống trị Ngày mua sắm 618 của Trung Quốc với kết quả ấn tượng nằm trong dự kiến

Laifen Dominates the Chinese 618 Shopping Day with Impressive Yet Expected Results

So với cùng kỳ năm ngoái, Laifen đã chứng kiến mức tăng trưởng đáng kể cả về số lượng sản phẩm bán ra lẫn doanh thu. Doanh số bán hàng tăng tận 176% đã cho thấy độ phổ biến và niềm tin ngày một tăng mà người tiêu dùng dành cho thương hiệu. Bên cạnh đó, doanh thu bán hàng cũng tăng đột biến ở mức 96% so với năm ngoái.

Thành công của Laifen không chỉ dừng lại ở một nền tảng. Thương hiệu này đã đứng đầu trong danh mục thiết bị tạo kiểu tóc trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến như tmall.com, jd.com và douyin.com. Kết quả này góp phần củng cố vị trí thống trị của Laifen trong ngành và thể hiện khả năng làm hài lòng người tiêu dùng bằng các sản phẩm chất lượng cao trên toàn thế giới.

Là một công ty công nghệ tiên tiến, Laifen có những kế hoạch đầy tiềm năng cho tương lai. Một trong những điểm nhấn chính là sản phẩm bàn chải đánh răng điện thế hệ mới sẽ được ra mắt trong vài tháng tới. Động thái này thể hiện cam kết của Laifen trong quá trình mở rộng danh mục sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Giới thiệu về Laifen

Thành lập vào năm 2019, các sản phẩm của Laifen hiện đang được hơn 5 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới tin dùng. Cải tiến các sản phẩm truyền thống và đưa các công nghệ đột phá tới tay người tiêu dùng là sứ mệnh của Laifen. Với 1/3 tổng số nhân viên làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, Laifen đã tự thiết kế và sản xuất động cơ không chổi than tốc độ cao 110.000 vòng/phút và áp dụng công nghệ này vào sản phẩm máy sấy tóc đầu tiên của mình vào năm 2020. Giờ đây, công ty đang nhanh chóng tiến tới cải tiến nhiều thiết bị điện tử hơn trên thị trường. Tìm hiểu thêm về Laifen tại laifentech.com.

Liên hệ Bộ phận Quan hệ Công chúng:
media@laifentech.com 


nguồn: Laifen
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm