Gaw NP Industrial xây dựng dự án nhà xưởng, nhà kho cho thuê tại Hà Nam

| 29-06-2023, 08:00 | PR Newswire

Tiếp nối thành công của GNP Nam Đình Vũ và GNP Yên Bình 2, Gaw NP Industrial tiếp tục mở rộng tại miền Bắc với Trung tâm công nghiệp GNP Đồng Văn 3, dự án nhà xưởng và nhà kho xây sẵn cho thuê tại KCN Đồng Văn 3, tỉnh Hà Nam.

Hà Nội, Việt Nam, 29/6/2023 /PRNewswire/ -- Trung tâm công nghiệp GNP Đồng Văn 3 được xây dựng trên khu đất có diện tích 16ha, sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 110.000m2 nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cho thuê chất lượng cao. Dự kiến thời gian bàn giao các block nhà xưởng và nhà kho đầu tiên vào quý 4/2023.

Gaw NP Industrial xây dựng dự án nhà xưởng, nhà kho cho thuê tại Hà Nam

Với diện tích linh hoạt từ 2.500m2 đối với nhà xưởng và 9.100m2 với nhà kho, GNP Đồng Văn 3 đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư. Nhà xưởng thiết kế không cột giúp tối ưu không gian sản xuất. Ngoài ra, khách thuê còn được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại bao gồm hệ thống PCCC, camera giám sát 24/7, bãi đỗ xe, hệ thống xử lý nước thải...

GNP Đồng Văn 3 sở hữu vị trí chiến lược, tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, Cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, Cao tốc Bắc Nam. Từ dự án chỉ mất 45 phút di chuyển đến Thủ đô Hà Nội, 80 phút đến Sân bay Nội Bài và 120 phút đến cảng Hải Phòng.

Trong bối cảnh ngành sản xuất đang tìm cách phân bổ lại chuỗi cung ứng nhằm tránh phụ thuộc vào một quốc gia, đây là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nằm trong chuỗi cung ứng của các "ông lớn" đang hoạt động tại Hà Nam như Honda, Wistron, Quisda, YKK, Seoul Semiconductor và các nhà đầu tư khác từ Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Gaw NP Industrial là nền tảng bất động sản công nghiệp thuộc Gaw NP Capital, một liên doanh được thành lập giữa Gaw Capital Partners, quỹ đầu tư hàng đầu Châu Á với tổng giá trị tài sản quản lý tương đương 36 tỷ USD (tính đến Quý 1/2023), và NP Capital, một trong những quỹ đầu tư và phát triển bất động sản dày dặn kinh nghiệm tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.gawnpcapital.vn/industrial/

Liên hệ:

  • Hotline: (+84) 789 75 77 88
  • Email: info@gawnpindustrial.vn

nguồn: Gaw NP Industrial
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm